ทวี ไกรคุปต์ เดือด! บุกมอบตัว ปทส. ตำรวจเองยังงง โทร.หา ‘เอ๋’ ไม่รับสาย

ทวี ไกรคุปต์

ทวี ไกรคุปต์ เดือด! บุกมอบตัว ปทส. หลังอ่านหนังสือพิมพ์เจอว่าตัวเองถูกออกหมายจับ ตำรวจเองยังงง บอกยังไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี โทร.หา ‘เอ๋’ ลูกสาวไม่ยอมรับสาย

ทวี ไกรคุปต์ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ บก.ปทส. นายทวี ไกรคุปต์ พ่อของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาที่ บก.ปทส. เพื่อขอพบพนักงานสอบสวน บก.ปทส. ภายหลังมีกระแสข่าวว่าตนเองถูกหมายจับ ในคดีบุกรุกป่ากว่า 46 ไร่

นายทวีกล่าวว่า ตนได้เห็นข่าวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งลงข่าวว่า ทางกรมป่าไม้ ได้แจ้งจับตนในข้อหาบุกรุกป่า วันนี้จึงเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา แสดงตัวให้จับกุม พร้อมทั้งแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่หนีไปไหน ตนรักชื่อเสียงของตนมากกว่าอาชีพของตน ตอนนี้รู้สึกกดดัน เดี๋ยวตนจะเอาหลักฐานที่ถูกกระทำให้เสียชื่อเสียงมาเปิดเผยให้สื่อมวลชนดูในภายหลัง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการสอบสวน นายทวีได้พูดถึง นายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าจะไม่หนีคดีเหมือนบุคคลทั้งสอง ทิ้งลูกน้องให้รับผิดแทน ทั้งนี้มีรายงานข่าวยังระบุด้วยว่า ขณะลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน นายทวีได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อหา น.ส.ปารีณา แต่ไม่ยอมรับสายแต่อย่างใด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน พ.ต.ท.เอกศิษฎ์ โตอดิเทพย์ รอง.ผกก.(สอบสวน) กก.2 บก.ปทส. กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบยังไม่พบว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีกับนายทวีแต่อย่างใด ซึ่งต้องรอตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง อย่างไรก็ตามจะได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานตามความประสงค์ของนายทวีเอาไว้ก่อน

บทความก่อนหน้านี้นาซ่าแพร่ภาพจุดยานอินเดียตก สานฝันโรตีย่ำโลกพระจันทร์
บทความถัดไปสิ้นปีทั้งที ได้เวลาพักร่าง พักสมอง ฟินเต็มๆ กับวันหยุด พร้อมโปรเด็ดๆ จากที่พักและร้านอาหารในเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก