Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

พ่อสติแตก เผยปมใช้เข็มขัดรัดคอลูก หลังคลิปว่อน บอกรักลูกมาก-ขอโทษสังคม

16 ก.พ. 2563 - 18:23 น.

พ่อสติแตก เผยปมใช้เข็มขัดรัดคอลูก หลังคลิปถูกแชร์ว่อน ระบุเป็นอารมณ์ชั่ววูบ-ขอโทษสังคม เผยรักลูกมาก ด้าน ตำรวจเรียกสอบ จับตรวจปัสสาวะ

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิป ขณะที่ชายคนหนึ่งใช้ผ้ารัดเด็กซึ่งกำลังร้องไห้ด้วยอาการตื่นตระหนก และเมื่อรัดเชือกก็ยิ่งร้องและดิ้นรถด้วยความทรมาน ซึ่งสมาชิกดังกล่าวระบุข้อความสั้น ๆ ว่า "บอกหน่อย ผมควรทำอย่างไรกับลูกเขยคนนี้...?" ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ผู้สื่อลงพื้นที่ไปที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.ตาก พบ นายหนึ่ง (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 27 ปี พร้อมกับ นางนราภรณ์ ออทอมาตย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่นายหนึ่งจะเดินทางไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.วังประจบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายหนึ่ง กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนได้วีดีโอคอลคุยกับภรรยา อายุ 26 ปี ซึ่งอยู่กินกันมาหลายปีแล้วตามปกติ เนื่องจากภรรยาเดินทางไปทำงานที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีลูกอยู่ข้าง ๆ แต่วันนั้นเกิดมีเสียงทะเลาะกันรุนแรง ตนจึงใช้สายกระเป๋ารัดคอลูกชายคนเล็กเพื่อประชดภรรยา

"ซึ่งภรรยาได้บันทึกภาพเหตุการณ์ประมาณ 11 วินาที และส่งให้พ่อตาที่อยู่จ.อุตรดิตถ์ดู หลังจากนั้นพ่อตาก็โพสต์ภาพดังกล่าว จนมีคนแชร์คลิปและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก" นายหนึ่ง กล่าว

นายหนึ่ง กล่าวต่อว่า ทุกวันนี้ตนทำอาชีพช่วยพ่อแม่ทำไร่มันสำปะหลังกว่า 100 ไร่ เวลาไปทำไร่ก็พาลูกคนเล็กไปด้วย เพราะว่าไม่มีใครดูแล ส่วนคนโตก็ส่งไปโรงเรียน ลูกคนเล็กติดตนมาก และยังต้องคอยไปดูแลย่าของภรรยา อายุ 70 ปี ที่ป่วยไม่สามารถช่วยตนเองได้ ซึ่งอยู่บ้านใกล้กัน

ภาพ พ่อสติแตก ที่มีการปรากฏในคลิป

ภาพ พ่อสติแตก ที่มีการปรากฏในคลิป

"ต้องขอโทษสังคมทุกคน ที่ผมได้กระทำความรุนต่อลูกตนเองที่เห็นคลิป เพียงแต่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ โดยขาดสติ เพราะผมโกรธภรรยา ผมรักลูกมาก ที่ผ่านมาไม่เคยทำร้ายลูกเลย เลี้ยงดูอย่างดีมาตลอด จึงต้องกราบขอโทษสังคม" นายหนึ่ง กล่าว

ด้าน นางถิต อายุ 61 ปี เพื่อนบ้าน กล่าวว่า นายหนึ่งเป็นคนรักลูกมาก เวลาไปทำอะไรก็จะพาลูกไปด้วย ไม่เคยตีลูก และลูก ๆ ทั้งสองคนก็จะรักพ่อมาก ซึ่งตนไม่เคยเห็นพฤติกรรมการทำรุนแรงกับลูกเลย

ขณะที่ พ.ต.อ.แมน รัตนประทีป ผกก.สภ.วังประจบ เปิดเผยว่า ได้เรียกนายหนึ่งมาให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมเชิญผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 และญาติ มาเป็นสักขีพยานในการสอบปากคำด้วย ซึ่งจากการตรวจประวัตินายหนึ่ง ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และตรวจปัสสาวะ ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย

พ.ต.อ.แมน กล่าวต่อว่า ตนได้ติดต่อกับภรรยาของนายหนึ่ง โดยออกค่าใช้จ่ายค่าเครื่องบินให้ เพราะสงสารเด็ก ถ้าปล่อยให้เวลาเนิ่นนาน กว่าจะเดินทางกลับ เรื่องก็จะคาราคาซัง คนที่น่าสงสารก็คือเด็ก ซึ่งขณะนี้อยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจ.ตาก

"ส่วนการดำเนินคดีต้องรอผลการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อหาร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยการถูกกระทำความรุนแรงตามร่างกาย และการสอบปากคำพยานแวดล้อม และที่สำคัญต้องรอสอบปากคำภรรยาของนายหนึ่งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย" พ.ต.อ.แมน กล่าว

___________________________________________________________________

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อสติแตก เผยปมใช้เข็มขัดรัดคอลูก หลังคลิปว่อน บอกรักลูกมาก-ขอโทษสังคม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง