สาวช้ำ! ญาติรังเกียจ หาว่าเป็นตัวแพร่เชื้อ โควิด หลอกมาตบ ไล่ออกจากหมู่บ้าน

3 เม.ย. 2563 - 15:35 น.

สาวถูกญาติรังเกียจหาว่าเป็นตัวแพร่เชื้อโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โควิด หลังจากไวรัสโควิดระบาดอย่างหนัก จนทำให้ทุกคนต่างหวาดผวา และกลัวว่าคนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง จะพาเชื้อโรคเข้ามาในพื้นที่ ล่าสุดหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายว่า ถูกชาวบ้านรังเกียดที่ทำงานในพื้นที่เสี่ยง และทำร้ายร่างกายเพราะเข้าไปในหมู่บ้าน

โดยเธอระบุข้อความว่า เธอทำงานที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง เมื่อเกิดปัญหาโควิด ทางจังหวัดจึงสั่งปิดสถานบริการทุกที่ ทำให้เธอว่างงาน จึงไปอยู่หอพักเพื่อนและพยายามหางานทำ เพื่อที่จะไม่ต้องไปของเงินยายใช้ ไม่อยากให้ครอบครัวต้องลำบาก จากนั้นยายก็โทรหาเธอบอกว่ายังไม่ให้กลับบ้าน เพราะญาติข้างบ้านกลัวว่าเธอจะเอาโรคไปติดครอบครัวเขา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


แต่ด้วยความเป็นห่วงยายกับน้องมากๆ เธอจึงกลับเข้าบ้านไปตอนตี 4 เพื่อไปดูแลยายกับน้อง พอช่วงสายตื่นอนมา คนข้างบ้านก็มาไล่เธอให้ไปอยู่ที่อื่น เพราะกลัวจะเอาโรคมาติด แต่เธอก็บอกว่าได้ป้องกันตัวและระมัดระวังตัวเองจากโรคเป็นอย่างดี สุดท้ายเธอก็ยอมขนของมาอยู่ห้องเช่าแม่

หลังจากนั้นญาติอีกบ้านก็โทรมาหาพ่อเหมือนโทรมาหลอกให้เธอกลับไป ซึ่งเธอก็ยอมกลับไปทั้งๆ ที่รู้ว่าอาจจะถูกทำร้าย เมื่อเธอไปถึงบ้านและกำลังจะขี่รถออกไปกับพ่อ ก็มีญาติที่เป็นผู้ชาย ขี่รถตามมาตบเธอถึง 2 ครั้ง แรงมากๆ ทั้งที่เธอยังเป็นเด็ก จึงได้แต่เอาแขนบัง จึงไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก

ซึ่งเธอบอกว่าทำเกินไป ทั้งๆ ที่เธอไม่ได้ติดโควิด แต่ญาติๆ กลับกลัวและมาลงที่เธอ ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรให้ นอกจากนี้เธอยังระบุอีกว่า แจ้งความก็ไม่ได้ ได้เเต่รอให้มาทำร้ายเธออีก อยากให้คนใหญ่คนโตคนใจบุญมาช่วยเหลือเธอ เพราะเธอไม่สามารถทำอะไรได้เลยจริงๆ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวช้ำ! ญาติรังเกียจ หาว่าเป็นตัวแพร่เชื้อ โควิด หลอกมาตบ ไล่ออกจากหมู่บ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง