“อยากอยู่กับแม่นานๆ”..”น้องเบสท์”วัย 6 ขวบป่วยมะเร็ง ยอมตัดแขนขวาทิ้ง แม่วอนผู้ใจบุญช่วย

เรื่องราวของ “น้องเบสท์” หนูน้อยวัย 6 ขวบที่ป่วยโรคมะเร็งจนต้องตัดแขนขาวตั้งแต่หัวไหล่ทิ้งไป 1 ข้าง โดยคุณUraiwan Searum ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ค ว่า สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวโซเชียล วันนี้ดิฉันมาขอความเมตตาจากเพื่อนๆชาวโซเชี่ยล ดิฉันได้มาพบน้องเบสท์ หรือด.ช.กฤษฎา สาระด่วน อายุ 6 ขวบ ที่บ้านเลขที่ 99/119 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี น้องได้ป่วยเป็นมะเร็งกระดูกที่แขนขวาและรามไปที่ปอด ซึ่งนั่นคือระยะที่ 3 แล้ว หมอได้ให้คีโมไป 3 ครั้ง แต่น้องไม่ตอบสนองในการให้คีโม มะเร็งได้รามอย่างรวดเร็ว

หมอแนะนำให้ ตัดหัวไหล่และแขนขวาออก ซึ่งน้องก็บอกกับคุณแม่ว่า น้องเบสท์ยอมตัดแขน เพราะอยากมีเวลาอยู่กับแม่ต่อ แต่น้องเบสท์ขอใส่ชุดนางเหงือกได้มั้ยก่อนเข้าห้องผ่าตัด คุณแม่จึงสั่งชุดนางเหงือกมาให้ใส่ ก่อนเข้าห้องผ่าตัด

ในขณะนี้ได้ทำการรักษาเป็นเวลา 4 เดือน และแต่ละครั้ง ก็ต้องมีส่วนต่างของค่าใช้จ่าย ซึ่งคุณหมอแจ้งว่า น้องเบสท์ ต้องให้คีโมอีกเป็นเวลา 6 เดือน จึงอยากขอความเมตตา จากเพื่อนๆ ชาวโซเชี่ยล ที่มีเมตตา ช่วยเหลือ น้องเบสท์ ได้ที่ ธ.กรุงเทพ เลขที่บัญชี 728-0-12568-8 ชื่อ นาง ดวงสมร สาระด่วนหรือธ.กรุงไทย เลขที่บัญชี 376-0-27791-8 ชื่อ นางดวงสมร สาระด่วน เบอร์โทรศัพย์คุณแม่ ดวงสมร สาระด่วน 093-4236206


คุณพ่อ ทอมสันต์ สาระด่วน 083-1360857 ขออำนาจของคุณพระรัตนะตรัย ส่งผลถึง ผู้ใจบุญ ที่ร่วมช่วยเหลือน้องเบสท์ ในครั้งนี้ ให้มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง พบเจอแต่สิ่งที่เป็นมงคล ค่ะ ฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ เรื่องราวของน้องเบสท์ ด้วยนะค่ะ

นอกจากนี้ คุณดวงสมร สาระด่วน ซึ่งเป็นแม่ของน้องเบสท์นะคะ ได้โพสต์ว่า “ขอขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจ และความเมตตาสำหรับทุกท่านที่มีให้ ชีวิตหนึ่งนั้นมีค่ามาก สำหรับหัวใจของคนเป็นแม่ อยากเจ็บแทนลูก อยากปวดแทนลูก…น้องเบสท์บอกว่าอยากมีชีวิตอยู่กับแม่นานๆ แม่ฟังแล้วน้ำตาไหล …ขอพลังน้ำใจช่วยน้องให้มีชีวิตที่ยืนยาวต่อไปด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ขอผลบุญกุศลอันยิ่งใหญ่ ที่ได้สั่งสมไว้ จง ช่วยคุ้มครอง ปกปักรักษาทุกท่านเทอญ สาธุ…”