แชร์ว่อนเท้าเหยียบหัวรักษา ที่แท้ “อจ.เอ ตาทิพย์”อ้างเป็นการ”บาทาบำบัดแก้กรรม”

แชร์ว่อนโลกออนไลน์ เมื่อคุณPimpitchaya Pam Arkarajiratthikarn ได้โพสต์ภาพที่สร้างความงุนงง เป็นชายใช้เท้าเหยียบที่หัวของคนป่วย อ้างว่ารักษาอาการได้ โดยระบุว่า “ความงมงายอยู่คู่สังคมไทยจริงๆ โพ่งตายเอาตีนเหยียบหัวรักษาโรค?? คนไทยเขื่อว่าหัวเป็นของสูง ตีนเป็นของต่ำ นี่ตีนพ่อตีนแม่ก้อไม่ใช่ตีนไอ้ตี๋ใส่แว่นคนนึงมึงบ้าไปล่ะให้มันเอาตีนมาเหยียบหัว แถมไหว้มันอีก!!! เสื่อม!’ #แชร์ไปค่ะให้โดนสักทีแหกตาสัส

จากการตรวจสอบพบว่าชายคนดังกล่าวคือ ท้าวกุมภัณฑ์ อาจารย์เอตาทิพย์ หรือนายสุชาติ สุวรรณสิงห์ เจ้าของวิธีการแก้กรรมด้วย “บาทาบำบัด”

โดยนายสุชาติเคยให้สัมภาษณ์รายการ เจาะประเด็น Special ทางช่อง 7 ว่า จริงแล้ว ตนทำงานเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ ระดับ 7 ด้วยความเลื่อมใสชื่นชอบศึกษาพระเวทย์ วันหนึ่งเกิดนิมิตร อ้างมีพลังจิตสื่อสารกับพระพุทธเจ้าได้ ทำให้ล่วงรู้วิชา “บาทาบำบัดแก้กรรม” รักษาผู้คนหายป่วยสารพัดโรค ไม่เว้น มะเร็ง หัวใจ อัมพฤกษ์ อัมพาต ล่าสุดไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพิ่งรักษาผู้ป่วยโรคหูดับมากว่า 20 ปี จนหายเป็นปกติ

อาจารย์เอ ตาทิพย์ ยังบอกว่าที่ผ่านมาถ้าใครไม่มีเงินก็รักษาฟรี แต่ต้องไปรักษาที่ จ.นครราชสีมา แต่ถ้ามาที่บ้านแถวแจ้งวัฒนะ ต้องเสียค่าครู รายได้ส่วนหนึ่งหักไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ โดยขั้นตอนรักษา จะเริ่มใช้พระเครื่องเกจิชื่อดัง หรือไม่ก็ปลัดขิก สักยันต์ที่ศีรษะผู้ป่วย ต่อด้วยซัดน้ำมนต์ ใช้มือลูบหนัก-เบาแล้วสื่อจิตไปถึงครูบาอาจารย์ ส่วนการใช้เท้าเหยียบใบหน้าที่ถูกวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม เป็นแค่หนึ่งในวิธีรักษาเท่านั้น

บทความก่อนหน้านี้สาววัย 23 เดินทางลงใต้ ถือรูปเก่าตระเวนตามหาแม่ หลังพลัดพรากกันนับ 10 ปี(คลิป)
บทความถัดไปกอล์ฟเหมา 2 ทองบุคคล-“น้องจีน”ซิวแชมป์หญิง “โคซูเกะ”ลูกครึ่งญี่ปุ่นแชมป์ฝ่ายชาย