โจ๋หัวร้อน ขี่จยย.ปาดหน้าปิกอัพแล้วชักมีดขู่กลางถนน เจ้าตัวโต้โดนเฉี่ยวก่อน(คลิป)

คลิปนี้โพสต์ในเฟซบุ๊คโดยคุณ พิสุทธี ตั้งกิตติเวทย์ ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้น ณ วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 สถานที่เกิดเหตุช่วงอ่อนนุช ซอย10 รถบริษัทผมได้ขับรถยนต์กระบะส่งของวิ่งเส้นอ่อนนุช มาตามทางปกติ เพื่อที่กำลังจะเลี้ยวขวาเข้าซอย อ่อนนุช ซอย 10

ก่อนจะถึงมีมอเตอร์ไซค์ ขับแซงปาดหน้ามา ทำให้รถกระบะเหยียบเบรคกระทันหัน แต่ไม่เกิดการชน แต่มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ซึ่งนั่งซ้อนมา 2 คน ( 0.11 วินาที) คนหลังได้ยกมือเพื่อขอทาง แต่คนขับชลอรถมอเตอร์ไซค์และหันมามองหน้าคนขับส่งของบริษัทผม ซึ่งเหตุการณ์ช่วงนั้นยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น

รถกระบะผมได้เลี้ยวขวาที่ 4 แยกไฟแดง ซอย อ่อนนุช ซอย 10 ในระหว่างที่อยุ่ในซอย ขณะที่จอดรถอยุ่ มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ได้จอดประกบข้างซ้าย และเดินลงมาผ่านหน้าประตูรถ พร้อมชักมีดออกมา ( นาที 1.18)

ในระหว่างนั้นคนขับรถกระบะบริษัทผม ยกมือขอโทษแต่ไม่เป็นผล คนขับมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ถือมีดมาและกำลังจะเดินมาเปิดประตูรถกระบะ คนขับรถกระบะจึงตัดสินใจเบี่ยงขวา เพื่อขับหนีและได้ไปเฉี่ยวชนกับแท็กซี่คันข้างหน้า

แต่คนขับมอเตอร์ไซค์ยังวิ่งตามมาพร้อมถือมีดในมือ คนขับรถกระบะเลยตัดสินใจขับย้อนศรทางขวาเพื่อขับหนี เพราะรถทางซ้ายการจราจรติดขัดไม่สามารถขับตรงมาได้

โดยผู้โพสต์ยังระบุว่าทะเบียนรถจักรยานยนต์คันที่ก่อเหตุ และระบุว่ากำลังเดินทางไป สน.พระโขนง เพื่อแจ้งความดำเนินการเอาผิดคนขับมอเตอร์ไซค์

เด็กแว้นปาดหน้ารถยนต์ ไม่พอใจ เดินมาชักมีดพร้อมแทง เหตุการณ์เกิดขึ้น ณ วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 สถานที่เกิดเหตุ…

โพสต์โดย พิสุทธี ตั้งกิตติเวทย์ บน 2 พฤศจิกายน 2017

อย่างไรก็ตาม ชายในคลิปเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า “ผมยกมือขอโทษแล้ว เขายังจะขับรถเฉี่ยวขาผมอีก แล้วเขาก็ไม่ยอมขอโทษผม เขาจะชนขาน้องผมด้วย ถ้าเป็นพวกคุณจะทำยังไง ผมก็คนเหมือนกันนะครับ ถ้าผมทำอะไรแรงไปต้องขอโทษด้วยนะครับ”

 

บทความก่อนหน้านี้ประชาชนหลั่งไหลเข้าชมพระเมรุมาศต่อเนื่อง จนท.ขอความร่วมมือไม่จับสิ่งของจัดแสดง
บทความถัดไป“สิทธิชัย”ชั่งเท่า”อี้หลง”ชิงยอดมวยอู่หลินฟง-ล่ารางวัล 3.2 ล้าน ติดตาม”ข่าวสด”ไลฟ์สดๆ