ยอมรับผิด! รายการดังขอโทษ 'ไข่มุก BNK48' ปมดราม่ากอด โดนวิจารณ์คุกคามทางเพศ

14 พ.ย. 2560 - 19:51 น.

จากกรณีเรื่องดราม่าในกลุ่มแฟนคลับของศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่มีต้นกำเนิดมาจากวงเกิร์ลกรุ๊ป AKB48 จากประเทศญี่ปุ่น โดยสมาชิกในวงนี้เป็นเด็กสาวจำนวนถึง 29 คน โดยเป็นเด็กสาววัยรุ่นช่วงอายุ 13 – 23 ปี โดยเหตุดราม่าครั้งนี้เกิดจากหนึ่งสมาชิกของวงได้ออกรายการ ศึกเมนูพิชิตใจ ทางช่อง 3 ซึ่งระหว่างรายการมีการเล่นมุข โดยหนึ่งในพิธีกรคือ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ได้เข้าถึงเนื้อถึงตัวของสมาชิกวง คือ ไข่มุก อายุ 20 ปี ซึ่งภาพที่เกิดขึ้นทำให้แฟนคลับของวงดังกล่าว เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่า การกระทำนี้เป็นการคุกคามทางเพศรูปแบบหนึ่ง และควรหมดไปจากรายการทีวีไทยได้แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อย่างไรก็ตาม หลังจากโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพจ ศึกเมนูพิชิตใจ ได้ออกมาชี้แจงว่า กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการ “ศึกเมนูพิชิตใจ” ทางทีมงานต้องขออภัยในเหตุการณ์ที่ขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 ทางเรารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก และขอยอมรับผิด กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งขอโทษน้องไข่มุก BNK48 ด้วยใจจริง ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะนำประสบการณ์ครั้งนี้มาเป็นบทเรียนในการทำงานต่อไปในอนาคต ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ และทีมงานก็ได้มีการติดต่อกับทางทีมผู้แลน้องๆ BNK48 เพื่อแสดงความขอโทษ และแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ทางทีมงานต้องขอขอบคุณ ในทุกๆ ความคิดเห็น ที่ตักเตือนมายังรายการ และพร้อมที่จะนำความคิดเห็นทั้งหมดนี้ มาปรับใช้ และพัฒนารายการให้ดีขึ้น โดยประเด็นดังกล่าวทางทีมงานไม่ได้มีเจตนาที่จะสร้างให้เกิดความเสียหายขึ้น ซึ่งทางเราต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยใจจริง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยอมรับผิด! รายการดังขอโทษ 'ไข่มุก BNK48' ปมดราม่ากอด โดนวิจารณ์คุกคามทางเพศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง