เผยอีกมุม ปมคลิป เทปูนตอนน้ำท่วม เล่าเหตุการณ์หน้างาน มีแต่คนบอกว่าดีแล้ว

22 เม.ย. 2564 - 17:35 น.

เผยอีกมุม ปมคลิป เทปูนตอนน้ำท่วม เล่าเหตุการณ์หน้างาน มีแต่คนบอกว่าดีแล้ว มีคนจ้างมาให้ทำ ที่ผ่านมาชาวบ้านเดินตกหลุมไปหลายคนแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 เม.ย.2564 กรณีคลิป เทปูนตอนน้ำท่วม ที่มีการแชร์ต่อและเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาเผยแพร่ กระทั่งมีผู้คนเข้ามาตังข้อสังเกตไปต่างๆนานา บางคนก็บางมาการเทปูนแบบนี้สามารถทำได้ บางคนบอกไม่สามารถทำได้ และปูนจะไปอุดตันตามท่อ เป็นต้น เบื้องต้นคาดว่าบริเวณดังกล่าวอยู่ละแวกราม2

ล่าสุดพบว่ามี ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวอีกมุม โดยระบุว่า บริเวณที่เขาเทปูนลงไป มีหลุมเป็นแนวยาวขนาดใหญ่ เกิดจากการเจาะถนนเพื่อวางท่ออะไรบางอย่าง ตอนเที่ยงวันนี้เกิดน้ำท่วมสูง น้ำขุ่นมากทำให้มองไม่เห็นพื้น มีคนตกลงไปในหลุมนี้หลายคนแล้ว ตอนแรกจะมีคนมาคอยยืนบอกตลอดแนว จนเริ่มเอาเชือกมากั้น สุดท้ายจบด้วยการเอาปูนมาเท ซึ่งไม่รู้จะแข็งมั้ย


ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนเดิม ยังระบุอีกว่า คนที่อยู่บริเวณโดยรอบไม่มีใครตกใจกับสิ่งนี้ (ยกเว้นคนอัดคลิปที่ดูตื่นเต้นสุด) เพราะคิดแค่ว่าจะทำยังไง ถึงจะอุดรอยเจาะถนนที่ยาวมาก เพื่อกันไม่ให้คนตกลงไป มันลึกประมาณหน้าเเข้ง ปล.ไม่ได้มาแก้ต่างให้ มันก็แปลกดีเทปูนใส่น้ำท่วม

นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มอีกว่า หน้างาน : เออดีๆๆเทกันไปก่อน คนจะได้ไม่ตกลงไป ฝนก็ตกลำบากเนอะ ขอบคุณๆๆๆ ในโซเชียล : ทำเไรเนี่ย!! ทุกคนอย่าด่าพี่ๆเค้าเลยนะ เค้าตากฝนทำงานเพื่ออุดหลุมให้คนแถวนั้นๆไม่ตกลงไป ไม่ใช่หน่วยงานรัฐนะ ตึกตรงนั้นจ้างเค้ามา ตอนแรกพวกเค้าลงทุนยืนบอกตลอดเเนวเลยนะ สุภาพด้วย

cr.@orurbskspdn

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยอีกมุม ปมคลิป เทปูนตอนน้ำท่วม เล่าเหตุการณ์หน้างาน มีแต่คนบอกว่าดีแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง