เปิดคลิปความสตรอง 'อแมนด้า' แม้ตุ้บเข้าTop5 ชวดมง แต่ยิ้มสู้-เดินสับ เข้าหลังเวที

17 พ.ค. 2564 - 16:56 น.

เปิดคลิปวินาทีความสตรองของ “อแมนด้า” แม้ตุ้บเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ชวดมงกุฎ Miss Universe 2020 แต่ยิ้มสู้-เดินสับ ไม่มีดรอปเข้าหลังเวทีแบบสวยๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถึงแม้ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย จะไปไม่ถึงฝันในการประกวดรอบตัดสิน Miss Universe 2020 ที่จัดการประกวดเสร็จสิ้นไปแล้ว เมื่อเช้าวันนี้ (17 พ.ค.64) และ “สาวอแมนด้า”เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับชาวไทยส่งกำลังให้เธอแบบรัวๆ

ล่าสุด นัทนิสา หรือ นัท นิสามณี เน็ตไอดอลสาวประเภทสองและบิวตี้บล็อกเกอร์ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสดราม่าขายแกงเขียวหวานถุงละ 250 บาท ได้เดินทางไปดูการประกวดนางงามจักรวาลที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดย นัทนิสา ได้ถ่ายคลิปวิดีโอสตอรี่ ถึงวินาทีความสตรองของ “อแมนด้า” หลังจากพิธีกรประกาศผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย Miss Universe 2020 ได้แก่ แอนเดรีย มีซ่า มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก, อลีน คาสเตลิโน มิสยูนิเวิร์สอินเดีย , จูเลีย กามา มิสยูนิเวิร์สบราซิล , คิมเบอลี ไจเมเนซ มิสยูนิเวิร์สโดมินิกัน รีพับลิค และ แจนิค มาซีตา เดล แคสทิลโล มิสยูนิเวิร์สเปรู ซึ่งไม่มีชื่อของ Thailand เข้ารอบ


แต่ “อแมนด้า” นางงามจากประเทศไทย ยังไม่มีดรอป ยิ้มสู้ ขาตึง เดินสับ เข้าไปบริเวณหลังเวทีอย่างสง่างาม ไม่เสียชื่อสายสะพายไทยแลนด์

แถมในคลิปไอจีสตอรี่ดังกล่าว ยังมีเสียงที่คล้ายกับ นัทนิสา พูดว่า “ด้าไม่มีออกอาการเลย อแมนด้ายิ้มสู้มากยังคงสง่างาม ที่หนึ่งในใจคนไทยค่ะด้า ด้ายังคงเดินยิ้ม เหยียดขาตรง ไม่มีดรอป จนวินาทีสุดท้ายที่เข้าฮอลล์ไป” คลิกคลิปวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกรม nisamanee_nutt และ ทวิตเตอร์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปความสตรอง 'อแมนด้า' แม้ตุ้บเข้าTop5 ชวดมง แต่ยิ้มสู้-เดินสับ เข้าหลังเวที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง