เมียคลิปตามจิกหัวกิ๊กจนโดนตบ เจอผัวครั้งแรก! เดือดกลางทีวี ผัวลั่นกะตบให้เลือดกบ

จากกรณีอื้อฉาวสนั่นโลกออนไลน์ หญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปตามล่ารถ แต่เจอแจ็กพอตสามีตัวเองนำรถมาขับ โดยอยู่กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เมื่อขอรถคืนกลับโดนฝ่ายชายลงมือทำร้ายร่างกายต่อหน้ากับผู้หญิงคนนั้น

ล่าสุดรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 – 21.00 น. ทางช่อง 28 ได้สัมภาษณ์ “คุณอั๋น” ภรรยาที่ถูกสามีทำร้าย และ “คุณเต๋า” สามีที่ทำร้ายร่างกาย โดยทั้งคู่เผยกลางรายการว่า ไม่สามารถกลับมาอยู่ด้วยกันได้อีกแล้ว หลังจากนี้จบคือจบ ก่อนเผยที่มาที่ไปของคลิปดังกล่าว

อั๋น : “เขาเป็นอดีตสามีค่ะ ไม่มีวันที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ”

เต๋า : “ไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมครับ ตั้งแต่วันนั้นยังไม่เจอกันเลย ผมก็ไม่อยากเจอเขา เขาก็อาจไม่อยากเจอผมก็ได้”

อั๋น : “ไม่อยากเจอค่ะ”

สาปส่งหรือยังไง?
อั๋น : “ไม่อยากพูดถึงด้วยซ้ำ เหตุการณ์วันนั้นคือเราตั้งใจไปเอารถ รถชื่อแม่ค่ะ ทางเขากู้ไม่ผ่านแม่เลยกู้ให้ คุณแม่เลยซื้อให้ เป็นชื่อแม่ค่ะ เขาผ่อนจริงแต่เขาผ่อนแค่ 6 เดือนแรก”

เต๋า : “เดี๋ยวก่อนๆ เงินดาวน์นี่เป็นเงินของผมด้วยนะครับ”

อั๋น : “แสนนึงค่ะ ทั้งหมด 2.5 แสน เขาดาวน์ไปแสนนึง ของเราออกอีก 1.5 แสน ร่วมกันซื้อ”

คุณเต๋าผ่อนกี่เดือน?
เต๋า : “ก็ผ่อน 6 เดือนเหมือนที่เขาว่า หลังจากนั้นก็ไม่ได้ส่ง”

แล้วใครเป็นคนส่ง?
เต๋า : “ก็เป็นแม่เขาครับ”

อั๋น : “รถชื่อแม่”

เต๋า : “ตอนนั้นผมจัดไฟแนนซ์ไม่ผ่าน เลยให้แม่เขาเป็นคนรับเรื่องให้”

ในมุมของคุณ รถคันนี้เป็นของคุณด้วยไหม?
เต๋า : “ก็ถือว่าเป็นรถของผมนะครับ เพราะผมก็ดาวน์ด้วยแสนบาท ผ่อนอีก 6 เดือน”

แล้วเกิดอะไรขึ้น?
อั๋น : “วันนั้นเขาเอารถไป เราแค่ต้องการไปเอารถ เราอยู่กันมา 11 ปีค่ะ ที่ผ่านมามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมานานแล้ว ถึงขั้นจะเลิก เรามีลูกด้วยกันเป็นผู้หญิง อายุ 10 ขวบ จะเลิกนานแล้ว ก็อย่างที่เขาบอกว่าไล่ออกจากบ้าน อยากเลิก แต่เขาไม่เลิก เหตุการณ์คือเขาบอกว่าเขาจะเอารถไปขนเสื้อผ้า แต่เขาไม่เอาเสื้อผ้าออกไป เราเลยออกไปตามรถ หลังจากนั้นก็ไปเปิดเจอเขาอยู่กับผู้หญิง เจอที่สรรพาวุธค่ะ เขานั่งอยู่บนรถกันสองคน เราไปคนเดียว นั่งแท็กซี่ ตาม GPS ไปค่ะ ก็เห็นเขานั่งกับผู้หญิง เขาเห็นเราก็ผลักเราออกจากรถ เราก็เลยเปิดประตูไปกระชากผมผู้หญิง เขาผลักออกไม่ให้เข้ารถ เราก็จะเข้าไปให้ได้ ก็กระชากผมผู้หญิงแค่นั้น ที่ใช้คำว่าแค่นั้นเพราะใช่ค่ะ เขานั่งประตูหน้า เราเข้าประตูหลัง เขาก็ผลักหนูออกมาช่วยฝั่งโน้น เราก็ตะโกนว่าพี่คะช่วยแจ้งตร.ทีค่ะ มีคนขโมยรถ แต่ไม่มีใครช่วยเราก็หาทางพยายามขึ้นรถให้ได้ แล้วโทรแจ้ง 191 แต่โทร.ได้สักพัก เหมือนเขาดึงโทรศัพท์ ก็เลยกดวางแล้วเปลี่ยนเป็นอัดวิดีโอแทน”

คุณไปกับกิ๊กจริงไหม?
เต๋า : “ใช่ครับ แต่ไม่ถือว่ากิ๊กครับพี่ วันนั้นไปกับน้องเขาจริง จะไปส่งน้องเขาไปนอนบ้านเพื่อน คนชื่อมุก จังหวะรอคนชื่อมุกมา ผมยอมรับว่าโกหกที่ว่าจะเอาเสื้อผ้าออกไป แต่จริงๆ คือจะไปส่งน้องเขาครับ วันนั้นที่เห็นเขามาก็อึ้งเหมือนกันครับ แต่อย่างที่เห็นในคลิป ทำร้ายร่างกายเขาไม่อยากให้มายุ่งกับคนนี้ ทำไปตอนนั้นด้วยความที่อารมณ์ของคนครับ”

อั๋น : “ตอนนั้นไม่ได้ยั่วเขานะคะ คือนั่งอยู่บนรถแล้ว อยู่ๆ เขาก็ตบเข้ามาเลย ตอนแรกนั่งอยู่ในรถเฉยๆ ตบเข้าบ้องหู”

แล้วไปตบเขาทำไม?
เต๋า : “ไม่รู้เหมือนกันพี่ ด้วยความที่เขาจิกหัวน้องเขาก่อน น้องเขาไม่ได้ทำอะไรเลย ยังไม่ได้เป็นอะไรกันเลย แทนที่จะถามสาเหตุก่อน ผมก็เลยตบ คือตบด้วยความโกรธแค้นแทนน้องเขา ถามว่าไม่รักเขาแล้วเหรอ ไม่แล้วครับ หมดความอดทนแล้วพี่ ทำไมถึงหมดความอดทนก็ไม่อยากบอกตรงนี้”

คิดยังไงได้เอาคลิปวันนั้นมาลงในโลกโซเชียล?
อั๋น : “คือเขาปกป้องกันเกินเหตุและมาว่าพ่อแม่เราค่ะ เราเลยโมโหตรงนั้น เราเลยเอาลง ฝั่งโน้นก็ประมาณขู่ ถ้ามึงเอาลง มึงเจอดีแน่ คือผู้ชายมาข่มขู่พ่อแม่เราเลยเอาลงให้ ช่วงประมาณ 5 โมงเราเอาคลิปลงแล้ว ฝ่ายชายออกจากบ้านไปแล้ว แล้วเขาก็โทร.มาให้ลบคลิป”

เต๋า : “บอกให้เขาลบทิ้ง ตอนนั้นตบประมาณ 4-5 ที ยอมรับว่าตั้งใจให้เลือดกบปากเลย โกรธแค้นและบันดาลโทสะด้วย รู้สึกผิดครับ แต่ตอนนั้นยังเรื่องเพิ่งเกิดและมีอารมณ์ หลังจากในคลิปนั้นผมก็พาเขากลับไปบ้าน บอกว่าให้ลบนะ คลิปอย่าไปลงเลยนะ”

อั๋น : “เราก็ตอบว่าไม่รู้เหมือนกัน แล้วพอเขาออกไป หลังจากนั้นก็ลงเลยค่ะ แล้วทางผู้หญิงก็โทร.มาสั่งให้ลบคลิป ไม่งั้นจะแจ้งความ เราก็บอบกว่าเราไม่ลบ เราไม่ผิด ถ้าจะแจ้งความก็แจ้งความเลย ถ้าเราผิดจริงให้ตำรวจมาจัดการแล้วเราจะลบคลิปให้ แล้วเขาก็กลับมา แล้วก็เดินมาทำร้ายร่างกาย เดินเข้ามาถามว่ามึงจะลบคลิปป่ะ ตอนนั้นมีน้องสองคน กับลูก 1 คน คือมีลูกอยู่ด้วยเหรอ ทะเลาะกันต่อหน้าลูก หนูก็อัดวิดีโอแหละ เขาก็บอกว่าถ้าอยากถ่าย ถ่ายตรงๆ หนูก็ถ่าย เขาก็เอาเท้าถีบโทรศัพท์ เลยเข้าที่หน้า”

เต๋า : “ผมตั้งใจถีบโทรศัพท์ครับ แล้วก็ยอมรับว่าเตะเขาต่อหน้าลูกด้วย หลังจากนั้นก็ไม่เคยติดต่อกันอีกเลย มีแค่บอกว่าให้เอาสมุดเล่มรถกลับมาให้ผมด้วย สมุดเล่มรถมอเตอร์ไซค์ ส่วนรถคันนี้ให้เขาไปเลย ไม่เอาครับ ส่วนที่มาออกรายการวันนี้ต้องการเคลียร์เรื่องน้องเฟย์ด้วย คือน้องเฟย์กับผมรู้จักกันมาประมาณอาทิตย์นึง แต่คุยจริงจังแค่ 2 วัน คือไม่ได้เรียกว่ากิ๊ก เป็นพี่น้องกันดีกว่า ถามว่าเป็นพี่น้องที่คนแอบชอบมั้ย ใช่ครับ แอบปลื้มเขา แต่เขายังไม่ยอมรับว่าจะให้เป็นแฟน เขายังเรียนอยู่ แต่เรื่องมีเพศสัมพันธ์อะไรยังไม่ได้มีอะไรกันเลย”

อั๋น : “ในคลิปก็เห็นยังถามเองด้วยซ้ำว่าได้กันแล้วหรือเปล่า เขาบอกว่าได้แล้ว”

เต๋า : “ก็ธรรมดา อารมณ์อ่ะพี่ บันดาลโทสะตอบไปอย่างนั้นแหละ แต่จริงๆ ไม่ได้มีอะไรกันเลย ไปไหนมาไหนจะไปกับน้องเพื่อนเขาตลอด คือมุกไปด้วยกันตลอด ไม่เคยไปไหนมาไหนกันสองต่อสอง อย่างที่บอกว่าวันนั้นแค่บันดาลโทสะเลยตอบไปแบบนั้น ตอบไปด้วยอารมณ์ คือยั่วอารมณ์ผม ผมก็เลยตอบไปแบบนั้น แต่จริงๆ เราไม่มีอะไรกัน เลยกลัวน้องเขาเสียหาย ถามว่าไม่กลัวลูกเสียใจเหรอ กลัวครับ แต่ไม่คิดว่าเขาจะเอาคลิปมาลงแบบนี้ เขาเอามาลงลูกอาจจะเห็น ลูกก็เสียใจ ผมจะไปอธิบายกับลูกอีกที แล้วก็รู้สึกเสียใจครับกับสิ่งที่ทำต่อหน้าลูก”

อั๋น : “มันไม่ใช่เหตุการณ์แค่ครั้งเดียวนะที่ทำต่อหน้าลูก เคยจับได้ก็เอาหมวกกันน็อกฟาดต่อหน้าลูก”

เต๋า : “จับได้แค่โทรศัพท์ คือเขาจะมาแย่งโทรศัพท์ผม แต่ผมไม่ให้ ลูกอยู่แล้วเราก็ห้ามแล้วห้ามอีก มาจิกผม ข่วนเป็นรอย หลังจากนี้ก็อยากให้จบครับพี่”

แล้วเรื่องลูกล่ะ

อั๋น : “ลูกให้คนอื่นเลี้ยงอีกทีหนึ่ง คือแต่ก่อนหนูเลี้ยงมา 7-8 ปี ตอนี้เราทะเลาะกันบ่อยขึ้น ฝั่งลูกก็ติดข้างบ้านเลยเอาไปนอนด้วยบางครั้งบางคราว แต่หน้าที่ทุกอย่างก็เป็นหนูนะ ส่วนกับเขาไม่มีทางกลับมาดีกันได้แน่นอน”

เต๋า : “ไม่คืนดีครับ จบเลย ไม่ต้องการอะไร ต้องการแค่พวกเสื้อผ้า พวกเล่มรถมอเตอร์ไซค์ เอกสาร อาจจะเป็นพ่อเข้าไปเอา ตอนนี้ผมอยู่บ้านพ่อครับ สุดท้ายก็อยากขอโทษเขาในสิ่งที่ทำไป อยากขอโทษลูกในสิ่งที่ทำต่อหน้าลูก กราบขอโทษพ่อแม่เขาตรงนี้เลยครับเรื่องที่ผมขู่จะทำร้ายร่างกายเขา ส่วนน้องแพรวที่ทำต่อหน้าลูกก็ขอโทษตรงนี้ด้วยครับ”

อั๋น : “คำขอโทษของเขา หนูไม่รับ เขาทำกับหนูเกินไป ไม่ได้รักแล้วค่ะ ลูกไม่ถามถึงพ่อค่ะ เพราะตลอดเวลาหนูเลี้ยงมาตลอด สนิทกับหนูมากที่สุด ส่วนค่าใช้จ่ายดูแลลูกเขาก็ให้แต่น้อยครั้งค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นบ้านเรา ก็จบแค่นั้นค่ะ ไม่มีอะไรจะต้องพูด ไม่ให้อภัยค่ะ”

เต๋า : “ไม่เป็นไร ไม่ให้ก็ไม่เอาอยู่แล้ว ผมไม่มีโอกาสกลับไปแล้ว ขอโทษไปถ้าไม่รับก็ไม่เป็นไร ผมยอมรับว่าตัวเองไม่ได้เป็นสามีที่ดี เจ้าชู้ก็คงไม่ดีหรอกครับ ถามว่าคิดจะแก้ตัวมั้ย แก้ครับ อาจจะเจอคนที่ดีกว่านี้แล้วแก้ก็ได้”

อั๋น : “ขอให้เจอคนที่ดี จริงๆ ค่ะ”

เต๋า : “อยู่ด้วยกันมาก็น่าจะรู้”

อั๋น : “หนูไม่รู้ค่ะ ก็แล้วแต่เขาจะคิดค่ะ”

คุณอั๋นเที่ยวไหม?
อั๋น : “เพิ่งจะมาเที่ยวเมื่อไม่กี่ปีนี้เองค่ะ ก็เลี้ยงลูกอยู่บ้านค่ะ เราก็แค่ไปเที่ยวกับเพื่อน ถามว่าเป็นเพราะยังรักเขาหรือเปล่าถึงได้ตาม ไม่รักค่ะ ความผูกพันมันมีอยู่ ตอนนั้นเราโมโห ไหนบอกจะเก็บเสื้อผ้าออกไป รถก็ชื่อแม่เรา เราจะเอาอ่ะ ตอนนี้ความผูกพันก็ไม่เหลือ”

เต๋า : “ผมก็ไม่เหลือ ก็จบครับ เจอกันครั้งสุดท้าย คือยายข้างบ้านบอกว่าให้เข้าไปหาได้ ผมก็ไปหาปกติ แต่ไม่รับออกไปเที่ยว ส่วนกับน้องเฟย์ก็ยังไม่ได้ไปหากันเลยครับ เขาจะกลับมาคุยกับผมมั้ยก็ไม่รู้ ก็ไม่เสียใจ ถ้าไม่คบก็โอเค ไม่เป็นไรก็หาคนที่ดีกว่านี้”

อยากบอกอะไรเฟย์-มุก?
อั๋น : “ไม่อยากพูด ไม่อยากได้ยินชื่อ ไม่อยากพูดถึงมัน ถามว่าไม่กลัวเขาตามมาตบเหรอ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ อยากจะบอกว่าใครจะลงคลิปอะไรก็ให้คิดดีๆ ก่อน ทุกอย่างมีข้อเสียค่ะ คือมีผลกระทบตามมาตลอด”