น้อง15 สุดทนพี่สาวมีอะไรกับแฟนข้างๆ กลัวที่บ้านรู้ ครูลูกกอล์ฟลั่นถึงพี่

18 พ.ค. 2564 - 08:37 น.

พี่สาวชอบมีอะไรกับแฟน ทั้งๆที่หนูนอนอยู่ข้างๆ น้องเทสต์ เด็กสาววัย 15 ปี ทนไม่ไหวโทรเข้ามาในรายการ พุธทอล์คพุธโทร เผยเรื่องราวที่อยากขอคำปรึกษาเหล่าดีเจว่า ตัวเองเป็นคนนอนดึกบางทีตี4ก็ยังไม่นอน วันหนึ่งตอนประมาณตี1 ได้ยินเสียงสั่น เพราะหนูนอนกับพี่สาวอายุ 18 ปี เตียงเดียวกัน แต่หนูนอนหันหลังให้พี่สาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เลยบอกว่าหนูยังไม่นอนใจเย็นก่อน หนูนอนเล่นโทรศัพท์ แฟนพี่มานอนด้วย พี่ก็…ไปเรื่อยๆ จนตี3ก็ไป…กันต่อในห้องน้ำ เกิดขึ้นหลายครั้ง หนูนอนกับพี่สาวทุกวัน ห้องน้ำก็อยู่ในห้องนอน หนูพยายามพลิกตัวให้รู้ว่าหนูยังไม่ได้นอน เขาไม่แคร์เขา….เลย อีกวันหนูทนไม่ไหวเลยลงมานอนข้างล่างที่โซฟา

ห้องน้ำเสียงก้อง เขา….กันเสียงดังมาก หนูเตือนเขาว่าระวังปู่ ย่า พ่อ ได้ยิน หนูต้องเปิดทีวีเสียงดังกลบเสียงพี่สาว หนูนอนดึกตื่น 8 โมง แล้วก็ไปช่วยพ่อขายของที่ร้าน ตอนนี้ยังไม่มีเรียนออนไลน์ มีคนถามว่าทำไมหนูไม่แยกห้องนอน หนูเป็นคนกลัวความมืด เคยนอนคนเดียวแล้วร้องไห้ทั้งคืน เปิดไฟนอนก็ยังกลัวร้องไห้ตลอด

ดีเจพี่อ้อย นภาพร ถามว่ากลัวนอนคนเดียวหรือกลัวเตียงสั่นมากกว่ากัน เพราะทุกคนต้องการพื้นที่ส่วนตัว จะนอนกับพี่สาวไปจนแก่เฒ่าไม่ได้มั้ง
ครูลูกกอล์ฟ ถามเช่นกันว่า กลัวไม่ได้นอน กลัวเตียงสั่น กลัวญาติรู้ หรือ กลัวความมืด มากกว่ากัน เด็กสาว กล่าวว่า กลัวคนในครอบครัวรู้มากกว่า หนูกลัวเขาไปเถียงย่าเถียงพ่อด้วย
ถามว่าไม่คิดเหรอว่าคนทั้งบ้านรู้หมดแล้ว เด็กสาว กล่าวว่า หนูก็คิด อาหนู น้องสองคนหนูรู้ด้วย ปู่หนูด้วย

พี่อ้อย แนะนำว่า อยากให้คุยแฟร์ๆกับพี่สาว เพราะก็สนิทกัน บอกว่าเข้าใจความรัก แต่ไม่กลัวญาติๆรู้เหรอ ดีกว่าจะเอาเรื่องนี้ไปคุยนอกบ้านกับเพื่อนหรือคนที่รู้จักทั้งตัวเราและพี่สาว และต้องฝึกที่จะมีพื้นที่ส่วนตัว กลัวความมืดก็เปิดแสงสว่าง เปิดวิทยุ เพราะเราไม่สามารถอยู่ด้วยกันไปตลอดได้นะ


ปัญหานี้จะว่าเล็กก็เล็ก แต่พี่อ้อยมองว่าเป็นปัญหาใหญ่เพราะห่วงสุขภาพของน้องไม่นอนเลย จะเรียนยังไง สุดท้ายต้องสื่อสารคิดอะไรไม่ออกบอกตรงๆกับพี่สาวไปเลย

น้องเทสต์ กล่าวว่า ที่บ้านค่อนข้างเคร่งครัดไม่ค่อยโอเคกับเรื่องเซ็กซ์เท่าไหร่ ขนาดหนูยังไม่ได้ทำอะไรก็ด่าแล้ว หนูเลยอยากปกป้องพี่สาวด้วยเหตุผลนี้

ครูลูกกอล์ฟ แนะนำน้องเทสต์พร้อมฝากถึงพี่สาวของน้องเทสต์ด้วยว่า น้องสาวกำลังจะเติบโตได้รับผลกระทบจากสิ่งที่เราทำอยู่จนต้องโทรเข้ามาในรายการ บางทีก็ต้องมีการสอนว่าการถูกที่ถูกทางสำคัญจริงๆ

ด้านชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก อาทิ ถ้ามองในมุมพี่สาวนาง อาจจะรำคาญนางก็ได้นะ อยากมีอะไรกับแฟนก็มีไม่ได้ เพราะนางไม่ยอมนอนซักที แยกห้องนอนก็ไม่ยอมแยก กว่าจะรอให้นางนอน ตีสี่ เลยเลิกใส่ใจไปเลย จบ , หนูแยกห้องนอนไปคะลูก แล้วหนูอย่าลืมปรับเวลานอนด้วยนะคะลูก ถ้าเราบอกเขาไม่ได้ ผู้ใหญ่ก็จะบอกเขาเอง เพราะเชื่อว่าผู้ใหญ่เขารู้แต่เขายังไม่พูด เป็นต้น

ขอบคุณที่มา พุธทอล์คพุธโทร

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้อง15 สุดทนพี่สาวมีอะไรกับแฟนข้างๆ กลัวที่บ้านรู้ ครูลูกกอล์ฟลั่นถึงพี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง