วัยรุ่นเมกาใช้กรดอำพรางคดี เผยได้วิธีมาจากซีรีส์ดัง ถูกโทษจำคุกตลอดชีวิต 

10 มิ.ย. 2564 - 18:12 น.

วัยรุ่นเมกาใช้กรดอำพรางคดี เผยได้วิธีมาจากซีรีส์ดัง ถูกโทษจำคุกตลอดชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จอร์จ ไนท์ส วัย 19 ปี ถูกจับในคดีฆาตกรรมนายสตเฟน แชปแมน หลังจากที่เขาพยายามอำพรางคดีด้วยการใช้กรดความเข้มข้นสูง จอร์จสารภาพว่าเขาลอกเลียนวิธีนี้มาจากซีรีส์ชื่อดัง ‘เบกกิ้ง แบด’

Teen Who Tried Disposing Of Body In Acid Found Guilty Of Murder

จอร์จ ไนท์ส ได้สารภาพว่าเขาได้สังหารนายสตีเฟน แชปแมน ด้วยกริชของหน่วยราชนาวิกโยธิน​​ จากนั้นจอร์จ ได้ขโมยถังขยะพลาสติกมาใช้เพื่อทำลายร่างของนายแชปแมน ด้วยกรดตามวิธีที่ได้ดูมาจากซีรีส์เรื่องดัง โดยทิ้งร่างไว้ในบ้านเกือบ 2 วัน ​ในขณะที่เขาออกไปงานปาร์ตี้ตลอดทั้งคืนกับเพื่อนๆ

Breaking My Last Bad Time. — 62 Thing you didn't know about BrBa (one for each...

หลังจากที่นายแชปแมนหายตัวไปได้ 2 วันทางครอบครัวก็เริ่มออกตามหาอย่างไม่ลดละ ในที่สุดทางครอบครัวของนายแชปแมนตัดสินใจเขาบุกเข้าค้นบ้านของนายจอร์จและพบร่างของนายแชปแมนในถังขยะเวลาต่อมา


ศาลเมดสโตน คราวน์ เคนท์ ได้รับการบอกเล่าว่าชีวิตของวัยรุ่นผู้พูดดี (ในภาพ) นั้น 'แปลกกว่านิยาย' และผู้พิพากษาอธิบายว่าการสังหารและภูมิหลังของมันนั้น 'น่าวิตกอย่างยิ่ง'

สืบทราบภายหลังว่านายแชปแมนได้ขายโคเคนมูลค่า 2,500 ปอนด์หรือราวๆ 110,000 บาทให้กับนายจอร์จแต่ทว่านายจอร์จกลับสังหารนายแชปแมนอย่างเลือดเย็น โดยจอร์จได้อ้างในชั้นศาลว่าที่เขาทำลงไปเพราะเขารู้สึกอันตรายและเพื่อป้องกันตัวเท่านั้น

City worker Stefano Brizzi accused of Grindr murder admits episode of Breaking Bad inspired him to dissolve PC's body in acid

ศาลได้พิจารณาคดีว่าการกระทำของนายจอร์จเป็นพฤติกรรมที่น่ากังวลอย่างยิ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบคลิปวิดิโอระหว่างที่นายจอร์จได้ถ่ายทำไว้ระหว่างอำพรางร่างของนายแชปแมนด้วย เขาได้พูดประโยคสุดน่ากลัวในคลิปว่า “ฉันจะเอาสิ่งนี้ไปเล่นกับเพื่อนใหม่ในคุก”

ผู้พิพากษาตัดสินให้นายจอร์จจำคุกตลอดชีวิต “ฉันพบว่ากรณีนี้น่าวิตกอย่างยิ่ง เห็นได้ชัดว่านายจอร์จเป็นอันตรายต่อสังคมและส่วนรวม การขาดความสำนึกผิดของเขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน หลังจากที่เขาตัดสินใจไปปาร์ตี้ทันทีหลังจากที่ฆ่านายแชปแมน”

ที่มา dailymail.co.uk

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วัยรุ่นเมกาใช้กรดอำพรางคดี เผยได้วิธีมาจากซีรีส์ดัง ถูกโทษจำคุกตลอดชีวิต 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง