ไม่ได้จุดธูปแต่ก็ยังมีเลข! แฟนคลับตาดี ส่องทะเบียนรถตู้ 'แม่น้ำหนึ่ง' หลังมอบให้กู้ภัยช่วยโควิด

21 ก.ค. 2564 - 22:29 น.

ไม่ได้จุดธูปแต่ก็ยังมีเลข! แฟนคลับตาดี ส่องทะเบียนรถตู้ ‘แม่น้ำหนึ่ง’ หลังมอบให้กู้ภัย นำไปใช้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก แม่น้ำหนึ่ง ไอดอลใบ้เลขออกมาไลฟ์ โดยระบุว่าจะหยุดจุดธูปพ่อปู่ 1 งวด เพราะอยากลองว่าถ้าไม่มีเลขของหนึ่งไปขึ้นในกระดาษว่าอั้น คนจะออกมาพูดอย่างไร และจะดูว่าเลขที่บ้าน เลขโลงศพ หรือเลขดังทั้งประเทศจะถูกกันไหม

ล่าสุดวันที่ 21 ก.ค.64 แม่น้ำหนึ่ง ได้โพสต์ว่า ให้ทำถูกใจทุกคนคงไม่ได้หรอก ทำดีที่สุดได้แค่นี้แหละ ไม่ถูกใจใครก็ขอโทษด้วยนะคะ งวดนี้ใครมีแนวทางเด็ดมาแชร์กันเอาเด้อพี่น้อง ขุดออกมาโลดเลขบ้าน เลขรถ เลขหยังเอาให้มันคักๆ งวดนี้


ขณะเดียวกันบรรดาแฟนคลับของแม่น้ำหนึ่งตาดี ได้เข้าไปเห็นทะเบียนรถตู้แม่น้ำหนึ่ง ที่นำไปให้ทีมงานกู้ภัยใช้ช่วยเหลือผู้คนที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด พร้อมกับมอบชุดพีพีอีอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งแม่น้ำหนึ่งระบุว่า มี 5,000 ชุด หน่วยงานสามารถประสานเข้ามาได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับรถตู้ที่แม่น้ำหนึ่ง มอบให้ทีมกู้ภัยนำไปใช้ปฏิบัติงานนั้น เป็นรถตู้สีเทา หมายเลขทะเบียน นง-4406 ซึ่งแฟนคลับก็ได้เข้าไปคอมเม้นต์ในโพสต์ล่าสุด ถึงหมายทะเบียนรถตู้ และบอกว่าขอให่เข้างวดนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ได้จุดธูปแต่ก็ยังมีเลข! แฟนคลับตาดี ส่องทะเบียนรถตู้ 'แม่น้ำหนึ่ง' หลังมอบให้กู้ภัยช่วยโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง