สลดสาวถูกแฟนทำร้าย ขอเลิกไม่ยอม หมดหนทางนัดเจอ22ชายมีอะไรด้วย 

19 ก.ย. 2564 - 12:05 น.

อึ้งนัดผู้ชายไปแล้ว 22 คน เผยเรื่องราวสลดสะเทือนใจ สาวถูกแฟนทำร้าย ขอเลิกไม่ยอม หมดหนทาง นัดเจอผู้ชาย22คนมีอะไรด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เนม (นามสมมติ) หญิงสาววัย 20 ปี หมดหนทางออก ปรึกษาเข้ามาในรายการพุธทอล์คพุธโทร ที่มี ดีเจต้นหอม ศกุนตลา , ดีเจเผือก พงศธร และ กอล์ฟ เทยเที่ยวไทย ดำเนินรายการ

หญิงสาวเผยเรื่องราวคบแฟนมา 6 ปี ตั้งแต่อายุ 14 ปี วันหนึ่งทะเลาะกัน ฝ่ายชายใช้ความรุนแรงต่อยจนหัวแตก หญิงสาวขอเลิกเลย แต่พอขอเลิกฝ่ายชายก็กินยาพยายามฆ่าตัวตายเป็นแบบนี้มาตลอด จนเลิกไม่ได้เพราะกลัวเป็นตราบาป แต่เจ้าตัวไม่ได้รักแฟนหนุ่มแล้ว

ล่าสุด แฟนสมัครไปเป็นทหารเกณฑ์ เนมได้เล่นแอพฯหาคู่ นัดผู้ชายที่ไม่รู้จักไปมีอะไรกัน ใส่ถุงยางป้องกันทำแบบนี้มา 5 เดือน นัดผู้ชายไปแล้ว 22 คน เปลี่ยนคนไปเรื่อยๆ

โดยเจ้าตัวบอกทุกอย่างกับแฟน ทุกครั้งที่ไปมีอะไรกับใคร จะบอกเขาหมด เพราะอยากเลิกกับเขา เขาก็ไม่ยอมเลิก ถามว่าเขารับได้เหรอ เขาบอกนอนไปเหอะแค่นอกกาย ไม่ได้นอกใจ

จนกระทั่ง พ.ค. มีเพื่อนของเพื่อนแฟนเป็นทหารอากาศทักมาในเฟซบุ๊ก และคุยกันมาเรื่อยๆ ก่อนที่พี่เขามาขอเป็นแฟน เนมมี 2 เฟซบุ๊ก จน ส.ค. แฟนทักมาว่ามีคนแคปสถานะเฟซบุ๊กถามว่าแฟนมึงไปกับทหารอาการศแล้วเหรอ ก็บอกเขาไปตรงๆว่าคบกับพี่อีกคน

เขาวางสายไป อีก 2 ชม. เพื่อนเขาโทรมาว่าเขากินยาฆ่าตัวตาย กำลังล้างท้อง ขณะอยู่ในกรมทหาร เขาอยู่แผนกพยาบาล เลยมียา พอเขาฟื้นเขาก็โทรมาบอกว่าไม่เลิกได้ไหม เขารับได้หมด คบกันสามคนก็ได้

แต่เนมไม่เอาแล้วจะตัดเขาตั้งแต่วันที่เขาทำเนม ตอนนี้คาราคาซัง เพราะไม่กล้าทิ้งเขา กลัวเขาจะทำ เพราะเขาทำหลายครั้ง ทำแล้วเพื่อนไปเจอ จนเนมไม่กล้าบอกเลิก

เนยเผยว่าแฟนทะเลาะกับที่บ้านเขาตั้งแต่เด็กๆ หนูก็ไม่มีเบอร์ติดต่อที่บ้านเขาเลย ถามว่าเขาเหมือนตัวคนเดียวเราเป็นโลกใบเดียวของเขา เนม กล่าวว่า เหมือนอย่างนั้น ตอนแรกหนูก็รัก แต่ไปเจอแบบนั้นแล้วหนูไม่อยากทน เพราะที่บ้านหนูยังไม่ตีหนูเลย

เนมถามพี่ๆทั้ง 3 คนว่า หนูจะตัดเขายังไงดีหนูไม่มีใจอยากจะอยู่แล้ว ตอนนี้เขายังอยู่ในกรมทหารอีกปีหนึ่ง ดีเจต้นหอม กล่าวว่า เคสโลกทั้งใบของใครสักคนเลิกยากมาก ไม่กลัวเขาจะฆ่าตัวตาย กลัวเขาจะฆ่าหนู


เคสแบบนี้ทำได้อย่างเดียวคือหนี หนูต้องหนีให้เร็วที่สุด ช่วงเวลาปีหนึ่งอาจเป็นช่วงที่เขาทำใจ เราคุยกับเขาให้รู้เรื่องว่าที่เลิกเพราะเราไม่ชอบการทำร้ายร่างกาย แยกทางกันดีกว่า ทางที่ดีส่งเป็นตัวอักษร พยายามไม่ติดต่อแล้ว

เนม กล่าวว่า ช่วงนี้ก็แทบไม่รับสายเขาเลย พอเป็นแบบนี้ เพื่อนเขาจะโทรมาเนี่ยจะผูกคอ จะกินยาอีกแล้ว ซึ่ง ดีเจต้นหอม แนะนำว่าเพื่อนก็ดูไป เพราะเพื่อนอยู่ตรงนั้นไม่ใช่หน้าที่เราแล้ว

หนูต้องเปลี่ยนเบอร์ หนีคือการเปลี่ยน การบล็อก ไม่เอาอะไรแล้ว ทั้งเขาทั้งเพื่อน ถ้าเขาจะฆ่าตัวตายมันคือชีวิตเขาแล้ว เราไม่สามารถแบกรับความอ่อนแอของคนอื่นได้ทั้งหมด เราก็ต้องเอาชีวิตเรา เพราะถ้าเขาไม่ตาย เราอาจจะตายก็ได้

ไม่ได้ไล่เขาไปตาย แต่ถ้าความอ่อนแอของเขา เขาคิดจะทำยังงั้น เราไม่อุทิศให้จงมีชีวิตอยู่เถอะ ชีวิตก็เป็นของใครของมัน ถ้าเขาอกหักกับคนอื่นเขาก็เป็นอีก เขาจะอยู่วงจรนี้อีก แต่เขาจะเข้มแข็ง

เขาไปเกณฑ์ทหารไม่ได้ติดต่อนานๆ ความเคยชินจะเข้ามาแทนที่ เพื่อนหรือผู้บังคับบัญชาอาจจะเยียวยาเขาได้ ทหารจะมีวินัย ระเบียบ อาจจะสอนเขาได้ในหนึ่งปี ชีวิตเราอาจจะมีค่าทำประโยชน์ได้มากกว่านั้น อย่าเพิ่งให้แฟนใหม่พรีเซ็นต์อะไรถึงความสัมพันธ์กับเราจะทำให้เขาเจ็บปวด ต้องเปลี่ยนเบอร์ ย้ายที่อยู่ ถ้าจะคบทหารอากาศจริงจังต้องเล่าเรื่องนี้ให้เขาฟัง

ด้าน กอล์ฟ แนะนำว่า การใช้ความรุนแรงไม่ควรเกิดแต่ต้น และมันเกิดแล้วมันจะเกิดซ้ำแน่นอน พอเราเอาตัวเองออกมาแล้ว ควรบอกคนใกล้ตัว ครอบครัวเราด้วย ถ้าผู้ชายคนนั้นอยากทำอะไรขึ้นมาต้องมีคนรับรู้ เพื่อจะดูแลและปกป้องเราอยู่

แต่วิธีการจะเลิกที่เนมไปมีอะไรกับคนอื่นหลายคนซับซ้อนไปหน่อย คิดว่าควรจะพูดตรงไปตรงมาชัดเจน เราไม่มีหน้าที่แบกรับชีวิตใคร แบบที่ต้นหอมบอกคือบล็อกแล้วตัดจบเอาตัวเองออกมา

ด้านดีเจเผือก กล่าวว่า คิดว่าน่าจะคิดเหมือนกันทั้งสามคน บล็อกเปลี่ยนเบอร์ หนีเท่าที่เราทำได้ การเอาชีวิตตัวเองมาเดิมพันอะไรแบบนี้มันเจ็บทั้งคู่ ปลายทางไม่มีคู่ไหนจะกลับมารักกันยาวนาน เมื่อผ่านเหตุการณ์อะไรแบบนี้ เข้าใจนะความสัมพันธ์เราต้องมาถึงจุดจบ

คนเราไม่ได้มีความสัมพันธ์เดียว ไปเริ่มต้นใหม่ ไม่ใช่เอาการเสียชีวิตของตัวเองมามัดใครสักคนอยู่กับเรา พังทั้งคู่ เผื่อเขาจะได้ยินเผื่อเขาจะฟังพวกเราบ้าง หายใจลึกๆพ่อหนุ่ม ตั้งตัวใหม่ คนเรามีความรักครั้งใหม่ได้เสมอ

ขอบคุณที่มา พุธทอล์คพุธโทร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ สลดสาวถูกแฟนทำร้าย ขอเลิกไม่ยอม หมดหนทางนัดเจอ22ชายมีอะไรด้วย 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง