ศรีวราห์ เมินดราม่าโซเชียล ลั่นรับไหว้ ไม่ทำให้กฎหมายเปลี่ยน โชว์มือถือปุ่มกดใช้มา17ปี

8 ธ.ค. 2564 - 17:43 น.

ศรีวราห์ แถลง หลังศาลพิพากษา ลงโทษจำคุกเปรมชัย2ปี 6เดือน คดีล่าเสืออดำเมินดราม่าโซเชียล ลั่นรับไหว้ ไม่ทำให้กฎหมายเปลี่ยน โชว์มือถือปุ่มกดใช้มา17ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. 2564 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรามหมณกุล อดีตรองผบ.ตร. กล่าวถึงคดีล่าเสือดำ ที่จ.กาญจนบุรี หลังหลังจากที่ศาลฎีกาพิพากษา ลงโทษ นายเปรมชัย กรรณสูตร จำคุก 2ปี 6เดือน ไม่รอลงอาญา โดย พล.ต.อ.ศรีวราห์ เปิดเผยว่า ตอนที่ตนทำคดี ตำรวจทำงานตามหน้าที่ ตามกฎหมาย พยานหลักฐานทุกชิ้น ทั้งหนังสือดำ

ซากไก่ฟ้าหลังเทา อาวุธปืน เพื่อเอาผิดนายเปรมชัย และพวกได้ ในตอนนั้นแรงกดดันในการทำคดี ต้องตามหาหลักฐานให้สมบูรณ์ ไม่ให้มีช่องโหว่ตรงไหน ก่อนเกษียณตนมั่นใจเราทำสำนวน ครบถ้วนสมบูรณ์ มั่นใจทุกข้อหา และพยานหลักฐานท่ีมี แค่อัยการสั่งฟ้อง ผมก็ถือว่าสมบูรณ์แล้ว


เมื่อถามถึงกรณีดราม่าในโซเชียล เป็นภาพที่ ภาพที่ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รับไหว้ นายเปรมชัย นั้น พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า เป็นเพราะที่บ้านตนสอนมาแบบนี้ การไหว้ หรือ การรับไหว้ ไม่ได้ทำให้กฎหมายเปลี่ยน ทุกคนเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะรวยหรือจน

พอมีดราม่า ตนไม่ค่อยติดตามโซเชียล เพราะใช้โทรศัพท์ปุ่มกดเป็นหลัก โทรเข้า-ออก ได้อย่างเดียว เล่นโซเชียลไม่ได้ ซึ่งตนใช้โทรศัพท์เครื่องนี้ มาตั้งแต่ปี 2547 จนมาถึงตอนนี้ก็ 17 ปีแล้ว ตนอยากฝากถึงโซเชียล ถ้าดราม่าแล้วรู้ไม่จริง แล้วทำให้คนอื่นเสียหาย อาจเข้าข่ายผิดกฎหมายได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศรีวราห์ เมินดราม่าโซเชียล ลั่นรับไหว้ ไม่ทำให้กฎหมายเปลี่ยน โชว์มือถือปุ่มกดใช้มา17ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง