เมียหลวง ประกาศ ตามเมียน้อยกลับบ้าน หลังหอบลูกหนี เผย ผัวกินไม่ได้นอนไม่หลับ

22 ม.ค. 2565 - 18:07 น.

ชัยภูมิ เมียหลวง ประกาศ ตามเมียน้อยกลับบ้าน หลังหอบลูกหนี โร่แจ้งความตำรวจโรงพักภูเขียว เผย ผัวกินไม่ได้นอนไม่หลับ เป็นห่วง อยากให้กลับมาอยู่ด้วยกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ม.ค.2565 มีหญิงรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหา ด.ช.วัย 2 ขวบ หายตัวออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมา เป็นเวลา 9 วัน แล้วยังไม่เจอเด็กและแม่ของเด็กเลย ซึ่งเบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเขียว ให้ช่วยตามหาแล้ว และหากท่านใดพบเห็นเด็กชายวัย 2 ขวบ ตามในรูปนี้สามารถติดต่อโทรแจ้งได้ที่ 08-8720-8352

ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีมีคนแชร์ภาพเด็กชายวัย 2 ขวบหายออกจากบ้านนานมากว่า 9 วันในครั้งนี้ โดยบ้านของผู้โพสต์พบ น.ส.หนึ่งฤทัย อายุ 54 ปี และสอบถามข้อมูล โดย น.ส.หนึ่งฤทัยเล่าว่า ตนและสามีอยู่กินกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ไม่มีบุตรด้วยกัน จนกระทั่งสามีไปพบกับ นางสิน ชัยสมเด็จ อายุ 38 ปี ชาว สปป.ลาว มาอยู่ด้วยเมื่อ 3 ปีก่อน หลังจากนั้นนางสินได้มีลูกกับสามีของตนเอง 1 คน


ตนเองก็ยอมรับให้สามีคือ นายโมก อายุ 40 ปี มีภรรยาเพิ่มได้อีก 1 คน เพราะตอนนั้นไม่อยากให้นางสินไปทำแท้ง ตนสงสารเด็กที่เกิดมาแล้ว และตนก็เลี้ยงลูกของนางสิน ชาวลาวมาอย่างดีจนปัจจุบันเด็กอายุ 2 ขวบแล้ว และไม่เคยให้อดอยาก กระทั่งล่าสุด นางสิน เมียน้อยสามีชาวสปป.ลาว แอบพาลูก 2 ขวบหนีออกจากบ้านไป

น.ส.หนึ่งฤทัย กล่าวอีกว่า ตนเห็นอาการสามีหลังลูก 2 ขวบหายออกจากบ้านไปเริ่มกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่เป็นอันทำงานทำการ ตนจึงโพสต์เฟชบุ๊กตามหาเพื่อไม่อยากให้หนีออกจากบ้านอย่างนี้ และอยากให้กลับมาอยู่ที่บ้านตามเดิม พร้อมกับเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ภูเขียว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามหาไว้อีกทางด้วยเช่นกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียหลวง ประกาศ ตามเมียน้อยกลับบ้าน หลังหอบลูกหนี เผย ผัวกินไม่ได้นอนไม่หลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง