เกมอีกราย เมียสงสัย ทำไมผัวเข้าบ้านช้า เลยย่องมาดูเห็นคาตา แอบหยอดอยู่นี่เอง

25 ม.ค. 2565 - 10:33 น.

เกมอีกราย เมียสงสัย ทำไมผัวมาถึงบ้านแล้วชอบผัวเข้าบ้านช้า เลยย่องมาดูเห็นหลักคาตา แอบหยอดอยู่นี่เอง ก่อนทำโซเซียลเสียงแตก เข้าข้างผัวแอบหยอดบ้างจะเป็นไรไป?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งไวรัลที่คนกำลังให้ความสนใจอยูjในขณะนี้ หลังจากที่ผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชี jhanpen ได้ลงคลิปพร้อมกับระบุว่า “เกมแล้ว 1 สงสัยอยู่ว่าทำไมชอบขึ้นห้องช้าตลอด มัวแต่แอบหยอดอยู่นี่เอง” ซึ่งภายในคลิปก็จะเป็นเหตุการณ์ตอนที่เธอกำลังแอบย่องไปดูว่าสามีของเธอทำอะไรอยู่บนรถ และขึ้นห้องช้าตลอดทั้ง ๆ ที่ถึงบ้านนานแล้ว

ก่อนที่จะเห็นคาตาว่าสามีของเธอนั้นกำลังแอบหยอดเงินเข้าพวงมาลัยรถ งานนี้ฝ่ายชายก็ถึงกับสะดุ้ง ก่อนแสดงสีหน้าเจื่อน ๆ ออกมาเลยทีเดียว แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็จำนนต่อหลักฐาน และแกะฝาครอบพวงมาลัยออกให้ดูเงินที่ซ่อนอยู่ทั้งหมด เพื่อเป็นการสารภาพผิดไปในตัว

และหลังจากที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวก็กลายเป็นไวรัล และมีคนเข้ามาดูแล้วกว่า 1. 9 ล้านคน ทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม บ้างก็เข้ามาหัวเราะแซวฝ่ายชายอย่างสนุกสนาน มองเป็นเรื่องขำ ๆ ในชีวิตคู่ แต่บางฝ่ายก็เห็นใจกับฝ่ายชาย ที่มองว่าเขาคงอยากจะมีเงินเก็บไว้ใช้ส่วนตัวบ้าง ทั้ง ๆ ก็ทำงานหามาได้ด้วยตัวเอง


งานนี้ทำเอาฝ่ายภรรยาร้อนใจออกมาอัดคลิปอธิบายว่าตนไม่ได้ใจร้ายใจดำยึดเงินทั้งหมf เพราะหลังจากที่ตนเห็นว่าสามีซ่อนเงินก็ไม่ได้ยึดเงินส่วนดังกล่าวไป แต่แค่หักไปบางส่วนเท่านั้นเพราะการซ่อนเงินนั้นมีความผิดสำหรับบ้านนี้ ก่อนที่ฝ่ายสามีจะขอโทษพ่อบ้านคนอื่นที่ใช้วิธีเก็บเงินแบบเดียวกัน หลังจากที่โดนจับโป๊ะได้นั่นเอง

@jhanpen

เกมส์แล้ว1 สงสัยอยู่ว่าทำไมชอบขึ้นห้องช้าตลอด🤔 มั่วแต่แอบหยอดอยู่นี่เอง🤣🤣 #เอาขึ้นฟีดเถอะ #อย่าปิดกั้นการมองเห็นtiktok

♬ เสียงต้นฉบับ – JhanJao😊 – JhanJao😊

ที่มา : tiktok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เกมอีกราย เมียสงสัย ทำไมผัวเข้าบ้านช้า เลยย่องมาดูเห็นคาตา แอบหยอดอยู่นี่เอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง