พนง.ส่งของใจดี เห็นแมวนอนหน้าร้าน นึกว่าหลุดเลยอุ้มเข้ามาให้ ก่อนคดีพลิกสุดฮา

28 ม.ค. 2565 - 10:49 น.

พนักงานส่งของใจดี เห็น ‘แมว’ นอนหน้าร้านคาเฟ่แมวนึกว่าหลุด เลยอุ้มเข้ามาในร้านให้ ก่อนคดีพลิกสุดฮา ทำชาวเน็ตขำ-แซวสนั่นหรือว่านี่จะเป็นมิติคู่ขนาน?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่เมื่อวันสองวันที่ผ่านมา ได้มีข่าวที่ทำเอา ‘ทาสแมว’ ถึงกับกำหมัด หลังจากที่มีการเผยแพร่พฤติกรรมของลูกค้ารายหนึ่งที่เข้ามาใช้บริการ ก่อนที่จะนำเมนูเขี่ยแมว เท้าเตะแมว และเปิดประตูปล่อยแมวออกไปนอกร้าน ทำเอาทางร้านถึงกับต้องออกมาพูดว่า ‘ถ้าไม่รักสัตว์อย่าเข้าคาเฟ่สัตว์เลี้ยงอีกเลย’

แต่ทว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องคู่ขนานของเหตุการณ์ลูกค้าอุ้มแมวออกจากร้านเลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุดได้มีเหตุการณ์การ ‘อุ้มแมว’ เข้าร้านด้วยความหวังดี ก่อนคดีพลิก ทำเอาชาวเน็ตฮากันไปทั่วทั้งโลกโซเซียล

เมื่อวันที่ 27 มกราคามที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊กคาเฟ่แมว Indicatcafe bkk ก็ได้ออกมาแชร์เรื่องราวสุดฮาที่ทำเอาชาวเน็ตหลุดขำ กับความใจดีและความน่ารักของพนักงานส่งของ โดยทางร้านได้เล่าว่า “วันนี้เคอรี่มาส่งของ พนักงานน่ารักมากเลย ก่อนกลับอุ้มแมวที่นอนหน้าร้านมาไว้ข้างใน และปิดประตู”

ทว่าก็เกิดเรื่องสุดหักมุม เพราะแมวตัวดังกล่าวนั้นกลับไม่ใช่แมวของร้าน แต่เป็นแมวของข้างบ้านที่ชอบมานอนเล่นหน้าร้านเฉย ๆ ก่อนที่ทางร้านจะแนบภาพประกอบขณะที่น้องแมวตัวดังกล่าวกำลังพยายามตะกุยตะกายออกนอกร้าน

ก่อนที่ทางร้านจะมาแนะนำตัวน้องแมวตัวดังกล่าวให้กับชาวเน็ตได้รู้จักกัน โดยแมวตัวนี้มีชื่อว่า ‘มณี’ เป็นแมวของคนข้างบ้านและมักจะมานอนเล่นหน้าร้านอยู่บ่อย ๆ แต่วันนี้กลับได้เข้ามาอยู่ในร้านแทน เรื่องราวดังกล่าวทำชาวเน็ตอดหัวเราะไม่ได้ ทำให้โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปแล้วกว่า 8.5 พันครั้ง ทั้งยังมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

บ้างก็ว่าสงสัยพนักงานส่งของนึกว่าเป็นตัวเดียวกับในข่าวที่โดนจับออกไปนอกร้าน ซึ่งในความจริงแล้วเป็นคนละร้านกัน บ้างก็บอกหรือว่านี่จะเป็นมิติคู่ขนานของร้านคาเฟ่แมวที่เพิ่งเป็นข่าวไป บ้างก็แซวว่าน้องแมวคงงงน่าดูว่าแค่มาเล่นได้เข้ามาข้างในเฉย นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โบ๊ะบ๊ะ และ Made my day ใครหลายคนเลยก็ว่าได้

ที่มา : facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พนง.ส่งของใจดี เห็นแมวนอนหน้าร้าน นึกว่าหลุดเลยอุ้มเข้ามาให้ ก่อนคดีพลิกสุดฮา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง