เปิดใจหนุ่มไรเดอร์ เล่านาทีโดนตัดหน้า ป้าเมาขับเครียดโผล่ขอโทษ รับดื่ม 2 กระป๋อง

28 ม.ค. 2565 - 15:11 น.

เปิดใจหนุ่มไรเดอร์ เล่านาทีโดนตัดหน้า ป้าเมาขับเครียดโผล่ขอโทษ รับดื่มไป 2 กระป๋อง พร้อมชดใช้ค่ารักษา ซ่อมจยย.ให้ทั้งหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์คลิปเหตุการณ์ ป้าเมาขับรถ เลี้ยวตัดหน้าหนุ่มไรเดอร์จนบาดเจ็บหนัก ซ้ำยืนด่ากราด “ขับมา 30 ปีไม่เคยชนใคร มาชนไอ้เหี้…นี่” ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 28 ม.ค.65 ข่าวสดออนไลน์ คุยกับ นายนิติ คูณสว่าง อายุ 23 ปี คนถ่ายคลิป เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนกำลังข้บรถกลับบ้าน เห็นว่ากำลังมีอุบัติเหตุ รถมอเตอร์ไซค์ล้ม ไรเดอร์บาดเจ็บจึงลงไปช่วย แต่ป้าคนขับรถยนต์ เหมือนมีอาการมึนเมา กลับลงมาด่าไรเดอร์ด้วยคำหยาบคาย พูดว่า “ขับรถมา 30 ปี ไม่เคยชนใคร มาชนไอ้ไง่นี้แหละ” ซึ่งสามีของป้าที่นั่งมาด้วยกัน พยายามเข้ามาห้าม แต่ป้าก็ไม่ฟัง พอกู้ภัยมาถึงจุดเกิดเหตุ ป้ายังบอกกู้ภัยอีกว่า “มาช่วยมันทำไม มันสำออย”

ตนยืนยันว่า ตอนนั้นสภาพไรเดอร์ได้รับบาดเจ็บจริงๆ มีแผลเหวอะตรงหางคิ้ว หัวแตก และมีรอยแผลถลอกเต็มตัวนอนหมดสติอยู่ ซึ่งป้าก็มีปากเสียงกับกู้ภัยต่อด้วย

ทีมข่าวได้ติดต่อไปคุยกับ นายอัครชัย โพธิ์เจริญ อายุ 29 ปี ไรเดอร์ที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อวันที่ 27 ม.ค.65 เวลาประมาณตี 1 ตนเพิ่งส่งอาหารเสร็จ กำลังขี่รถกลับบ้าน ขณะกำลังจะเลี้ยว รถยนต์ของป้าก็เลี้ยวตัดมาพอดี แบบไม่คาดคิด จากนั้นตนก็หมดสติจำอะไรไม่ได้อีกเลย จนมารู้สึกอีกทีที่โรงพยาบาล ต้องเย็บคิ้ว 13 เข็ม มีแผลถลอกปวดตามร่างกาย

“เมื่อวานนี้ทางคุณป้าที่ขับรถชน ก็ได้นำผลไม้มาเยี่ยมที่บ้าน พร้อมทั้งขอโทษ ยอมรับว่าคุณป้าดื่มมาจริงๆ 2 กระป๋อง ส่วนค่ารักษาพยาบาล รวมถึงค่าซ่อมมอเตอร์ไซค์ คุณป้าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด “ในเมื่อป้ามาแสดงความรับผิด ผมก็ไม่ติดใจเอาความ ส่วนเรื่องคดีก็ให้เป็นตามกฎหมาย”

ด้านนางศิริวิมล กัลยา อายุ 35 ปี แฟนของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า เมื่อเช้านี้ลูกสาวของป้า โทรมาปรึกษาว่า “ตอนนี้แม่เครียดมาก ตอนนี้แม่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า โรคไบโพลาร์อยู่แล้ว จะทำยังไงดี มีสื่อมารอเต็มหน้าบ้านเลย” ตนเลยบอกไปว่า “เอาตามที่หนูเห็นควร ถ้ายังไม่สะดวก ก็ไม่ต้องให้แม่สัมภาษณ์ก็ได้ เดี๋ยวจะยิ่งเครียด”

ส่วนอาการของแฟน วันนี้ต้องกลับไปตรวจอาการทางสมองกับโรงพยาบาลอีกครั้ง ว่าได้รับผลกระทบหรือเปล่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ เปิดใจหนุ่มไรเดอร์ เล่านาทีโดนตัดหน้า ป้าเมาขับเครียดโผล่ขอโทษ รับดื่ม 2 กระป๋อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง