เลิกขายแล้ว! ชาเย็นถุงงวงช้าง โพสต์ขออภัยลูกค้า ชี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ขอบคุณแห่อุดหนุน ดังกระหึ่มเป็นกระแสในโลกออนไลน์เมื่อวานที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเพจชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล อ.เทพา จ.สงขลา โพสต์ภาพถุงใส่ชานมที่มีรูปร่างแปลกตา พร้อมข้อความส่วนหนึ่งว่า “หัวเราะบ้างชีวิตจะได้มีสีสัน อย่าจ้องนาน ภูมิต้านทานไม่ค่อยจะมี อย่าเครียดไปเลย หัวเราะบ้างชีวิตจะได้มีสีสัน ถุงนี้หิ้วไปไหนใครก็มอง

โดยนายศรัญญู มะเด็ง เจ้าของร้านชาดีน ในจ.สงขลา เปิดใจหลังทำถุงรูปร่างน่าตาสุดมีสีสัน กระหึ่มโลกออนไลน์ขาย คนแห่มาซื้อกันเป็นจำนวนมาก โดยได้เอาไอเดียถุงนี้จากการนั่งดูคลิปจากต่างประเทศ เลยมาทำตาม แล้วแชร์ผ่านทางเฟซบุ๊ก มีคนสนใจสอบถาม และมาซื้อเป็นจำนวนมาก

โดยเมื่อวานนี้ ตนไปเห็นคลิปการทำถุงนี้ จากในต่างประเทศ ก็เลยลองดึงถุงดู แล้วใส่น้ำ เมื่อเห็นว่าทำได้ จึงเอาไปให้พ่อดู พ่อก็บอกน่ารักดี ก็ขำกันเอง ก่อนถ่ายรูปลงเพจเฟซบุ๊ก เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อแก้เครียด ไม่ได้คิดขายจริงจัง แต่ผลตอบรับดีเกินคาด มีคนแชร์ไปกว่า 2-3 หมื่นราย

ปัจจุบัน ร้านของตนมีขายน้ำทุกประเภท พยายามเน้นความแตกต่าง หาอะไรใหม่ๆ เพื่อมานำเสนอให้กับลูกค้า จะได้มีเอกลักษณ์ และตนก็ขายในราคาไม่แพงด้วย โดยตนไม่ได้หวงไอเดียเรื่องถุงนี้เลย ร้านไหนอยากเอาไปใช้ ก็ทำได้เลย ขอให้ขายดีมีรายได้ก็พอแล้ว

ล่าสุดเพจ “ชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล” ประกาศเลิกขายถุงงวงช้างแล้ว โดยโพสต์ข้อความระบุว่า “ขออภัยลูกค้าทุกท่านครับ สำหรับถุงดังกล่าว จะไม่มีขายแล้วนะครับ มันเกี่ยวข้องเรื่องอะไรหลายๆอย่างที่ละเอียดอ่อนมากๆครับ ขอบคุณพระคุณที่ให้ความสนใจและสนับสนุนมากขนาดนี้ “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน