มินามิ วาจิ นางแบบกราเวียร์ จากประเทศญี่ปุ่น แชร์เรื่องราวความฝันสมัยเด็ก กับอดีตนักว่ายน้ำของโรงเรียน ที่ต้องจบฝันเพราะมีอะไรเกินพอดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มินามิ วาจิ (わちみなみ) นางแบบกราเวียร์ วัย 27 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 37 (คัพ H) – 24 – 34 จากเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เจ้าของรูปร่างที่คนจำนวนไม่น้อยต่างยกนิ้วให้ ทว่าในขณะเดียวกัน มันคืออุปสรรคที่ทำให้เธอต้องล้มเลิกความฝันในวัยเด็ก

มินามิ เคยเป็นนักว่ายน้ำตัวหลักของโรงเรียนมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมจนถึงมัธยมต้น แน่นอนว่าเธอจึงฝันถึงการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำในระดับที่สูงขึ้นไป แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องหยุดลง

เพราะเมื่อเช้าสู่ช่วงมัธยมปลาย ร่างกายของเธอก็เริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลง เจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เด่นชัดมากที่สุดก็คือเรื่องของ ‘หน้าอกที่ใหญ่ขึ้น’ ขนาดหน้าอกของเธอกลายเป็นอุปสรรคต่อการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำอย่างมาก จนสุดท้ายเธอก็ตัดสินใจละทิ้งความฝันนั้นไป

จนกระทั่งในปี 2017 มินามิ ในวัย 22 ปี ก็ได้เริ่มต้นความฝันบนเส้นทางใหม่ นั่นก็คือการเป็นนางแบบกราเวียร์ เธอมองว่าเส้นทางนี้จะสามารถต่อยอดไปสู่เส้นทางอื่นๆ ได้จากการสร้างฐานแฟนคลับ และที่สำคัญยังช่วยให้เธอได้ลองทำสิ่งใหม่ๆอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน