วินิจ ชี้ บัตรแดงเดือดที่ พิมรี่พาย เหลือจากโควตาแฟนบอลนอก ขายให้ในราคาปกติ ไม่ได้มีส่วนลดพิเศษ ซึ่ง พิมรี่พาย นำไปจัดกิจกรรมของเขาเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

23 มิ.ย. 2565 – จากกรณีดราม่า พิมรี่พาย นำบัตรชมการแข่งขันศึกแดงเดือด ระหว่าง แมนฯยู พบ ลิเวอร์พูล ในรายการ The Match Bangkok Century Cup 2022 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย วันที่ 12 ก.ค.

พิมรี่พาย แจ้งว่า มีบัตรอยู่ในมือ 20,000 ใบ เป็นบัตรเข้าชมฝั่ง แมนฯยู และ ลิเวอร์พูล รวมถึงยังมีบัตรซ้อมสำหรับวันที่ 11 ก.ค. ด้วย รวมมูลค่าทั้งสิ้นราวกว่า 400 ล้านบาท

ล่าสุด นายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหารบริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด พ่องานที่เรนมิตแมตช์แดงเดือดในเมืองไทยครั้งนี้ ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่าน “มติชนออนไลน์”

“บัตรในส่วนที่ พิมรี่พาย นำไปขาย คือบัตรโควตาของทั้ง แมนฯยู​ และ ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นบัตรที่กันไว้ให้ทีมนำไปขายแฟนบอลจากต่างประเทศ เหลือตีกลับมาที่บริษัท บัตรส่วนนี้จึงไม่ได้ถูกขายในระบบไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่แรก”

“เนื่องจากให้โควตา 2 ทีมไปขาย​ จังหวะเดียวกันกับที่ พิมรี่พาย ติดต่อขอซื้อบัตร จึงขายให้ในราคาปกติ ไม่ได้มีส่วนลดพิเศษแต่อย่างใด ซึ่ง พิมรี่พาย นำไปจัดกิจกรรมของเขาเอง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน