‘อุ๊งอิ๊ง’ เผยปม ‘โอ๊ค’ ซุ่มแต่งเงียบ ปลื้มพี่สะใภ้ดูแลดี จิตใจสวยมาก นับเป็นวันพิเศษของครอบครัวที่ได้ต้อนรับเข้ามาเป็นสมาชิก รอลุ้นมีหลาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2565 อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงกรณีนายพานทองแท้ ชินวัตร หรือโอ๊ค พี่ชายคนโต ที่ซุ่มแต่งงานกับเจ้าสาวแสนสวยไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่เพิ่งจะมีการเผยแพร่ภาพออกมาในวันนี้

โดยอุ๊งอิ๊งระบุว่า “เจ้าบ่าวขี้เขินนนนน (เจ้าสาวก็ไม่ต่าง) พี่ชายแต่งงานแล้วค่า ไม่ต้องแปลกใจ ทำไมแต่งเงียบ พี่โอ๊คบอกว่าเขิน ถ้าต้องเป็นเจ้าภาพเอง ไปร่วมงานคนอื่นได้ งานตัวเองทำตัวไม่ถูก😂 นับเป็นวันที่พิเศษมากๆ อีกวันของครอบครัวเรา ที่ได้ต้อนรับติ๊ก เข้ามาเป็นสมาชิกอีกคน”

“ติ๊ก …นอกจากจะหน้าตาสวยแล้ว ติ๊กยังมีจิตใจที่สวยมากๆ รักพี่โอ๊ค ดูแลเป็นห่วง จนพี่โอ๊ค กลายเป็นคนที่ดูอ่อนโยนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 😆 ขอบคุณติ๊กที่รักพี่โอ๊คในแบบที่พี่โอ๊คเป็น มองเห็นข้อดีของกันและกันเสมอ ❤️ ขอให้ทั้งคู่ มีความสุขมากๆ รักกันในวันที่ทุกข์ และในวันที่สุข อยู่ทีมเดียวกัน มีหลานอา มาให้ธิธารได้เป็นพี่สาวนะคะ😍 รักทั้งคู่มากๆจ้ะ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Paetongtarn Shinawatra (@ingshin21)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน