ไอดอลสาวสุดน่ารักโดนปลดออกจากวง ต้นสังกัดชี้ “ทำผิดกฎร้ายแรง” ความจริงเปิดเผย ที่แท้แอบไปถ่ายหนัง AV ตำแหน่งไฝเดียวกันเป๊ะ

เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนคลับของวง “อิโรฮะ ซากุระ (Iroha Sakura)” ต้องเจอข่าวช็อก เมื่อทาง SAKURA Entertainment ค่ายต้นสังกัดได้ประกาศปลด “โยชิโกะ นางาเสะ” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “คาโกะ นางาเสะ” หนึ่งในสมาชิกของวงแบบฟ้าผ่า

จากคำแถลงการณ์เปิดเผยว่าโยชิโกะได้ “ละเมิดกฎระเบียบของบริษัทอย่างร้ายแรง” แต่ทางบริษัทไม่ได้ลงรายละเอียดของเรื่องนี้ จึงทำให้แฟนๆ ถกเถียงกันอย่างดุเดือด พร้อมคาดเดาสาเหตุกันล้นหลาม เนื่องจาก คาโกะ นางาเสะ มีหน้าตาน่ารักเป็นหน้าตาของวง เธอจึงค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสูง

“ก่อนอื่น เราอยากจะขอขอบคุณและอยากขอโทษอย่างจริงใจต่อแฟนๆ และผู้ที่เกี่ยวข้องที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ศิลปินของเรา โยชิโกะ นางาเสะ ได้ละเมิดกฎที่สำคัญ หลังจากหารือกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องและผู้ปกครองแล้ว ทางเราตัดสินใจว่า โยชิโกะ นางาเสะ จะยุติกิจกรรมไอดอลทั้งหมดและจะไม่จัดงานจบการศึกษาใดๆ เราได้พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนอนาคตของทุกคน โดยคำนึงถึงความกังวลต่อสมาชิกคนอื่นๆ และผลกระทบทางสังคม จึงทำให้เราต้องตัดสินใจเช่นนี้”

ล่าสุด ชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า สาเหตุที่ โยชิโกะ ถูกไล่ออกจากวงเป็นเพราะเธอเข้าร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งหนัง AV เรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่บนทาง FC2 เว็บไซต์ชื่อดัง โดยนางเอก AV ของเรื่องไม่เพียงแต่ดูคล้ายกับ โยชิโกะ เท่านั้น แต่ยังมีไฝบนแก้มในตำแหน่งเดียวกันอีกด้วย และแฟนๆ ได้เห็นภาพเปรียบเทียบจึงทำให้หลายคนเชื่อเรื่องนี้มากขึ้น

 

ขอบคุณที่มา ettoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน