แห่ชมเจ้าของร้านใจดี จัดโต๊ะจีนเลี้ยงอาหารไรเดอร์ ขอบคุณที่คอยเกื้อหนุนกัน เดี๋ยวหลังปีใหม่จะเลี้ยงอีก มีคูปองให้สะสมเอามาแลกอาหารได้เหมือนเดิม

วันที่ 24 พ.ย.66 สมาชิก TikTok @klangna5959 ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหาร จัดโต๊ะจีนมาเลี้ยงไรเดอร์ ที่ช่วยกันทำมาหากิน สร้างรายได้ให้ร้าน โดยระบุข้อความว่า “เลี้ยงโต๊ะจีนไรเดอร์ ฉลองครบรอบ 4 ปีร้าน #เลี้ยงโต๊ะจีนไรเดอร์ #คลังนาปลาข้าว”

ซึ่งในคลิปมีเหล่าไรเดอร์ที่วิ่งงานรับออเดอร์ที่ร้านอาหารแห่งนี้มานั่งรับประทานอาหาร ที่ทางเจ้าของร้านจัดโต๊ะจีนไว้ให้ ได้กินอาหารกันอย่างอิ่มหนำสำราญ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยวิ่งงาน สร้างรายได้ให้กับทางร้าน

โดยเจ้าของร้านได้ยกมือไหว้ขอบคุณ พร้อมกับบอกว่า “ขอบคุณมาก บางทีมันมีช้าบ้างต้องขออภัย ต้องขอโทษด้วย บางทีลูกค้าเยอะ น้ำมีมาขอได้เลย ส่วนเรื่องปลั๊กรอเคลียร์อะไรเสร็จก็มาเสียบชาร์จได้เหมือนเดิม ดูแลกัน มีอะไรช่วยเหลือกันได้ก็จะช่วย เดี๋ยวหลังปีใหม่จะไลน์บุฟเฟต์ให้ ใครเข้ามาก็กินได้เลย ผมตั้งให้ทั้งวัน ส่วนคูปองไรเดอร์ก็แจกให้ตลอด เอามาแลกของแลกอาหารได้เหมือนเดิม ขอบคุณมากพี่ๆ ที่ช่วยผมทำมาหากิน เดี๋ยวจะดูแลกันตลอด”

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความชื่นชมเจ้าของร้านเป็นจำนวนมาก ที่จัดโต๊ะจีนมาเลี้ยงอาหารให้ไรเดอร์ ที่คอยเกื้อหนุนกัน สร้างรายได้ให้กับทั้ง 2 ฝ่าย ขณะที่ผู้โพสต์บอกว่า “เรามีคูปองแจกให้สะสมไว้มาแลกซื้ออาหารในร้านด้วยครับ น้ำดื่มขวดก็ขอฟรีได้ไม่จำกัดครับ”

 

@klangna5959 #เลี้ยงโต๊ะจีนไรเดอร์ #คลังนาปลาข้าว ♬ เสียงต้นฉบับ – Klangna5959

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน