อ้วกแทบไม่ทัน! สาวสั่งโกโก้ปั่น ดูดคำแรกคิดว่าเป็นวุ้น คายออกมา เจอทั้งขาพร้อมหนัง ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ขนลุก ตั้งแต่เข้ากลุ่มจะกินอะไรก็กลัวไปหมด

วันที่ 25 พ.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มเฟซบุ๊ก พวกเราคือผู้บริโภค มีสมาชิกกลุ่มรายหนึ่งเข้ามาแชร์ประสบการณ์ชวนอาเจียน เมื่อเธอสั่งเครื่องดื่มเมนูโกโก้ปั่น เมื่อดูดเข้าไปครั้งแรกนึกว่าเป็นวุ้น แต่เกิดสงสัยจึงคายออกมาดู ปรากฏว่าเป็นจิ้งจกมาทั้งตัว ขาพร้อมหนังพร้อม ทำเอาคอแข็ง พุ่งออกจากรถแทบไม่ทัน

โดยระบุว่า “โกโก้จิ้งจกมาทั้งตัว ขาพร้อมหนังพร้อม ดูดคำแรกนึกว่าวุ้น เอะตอนรับจากมือแม่ค้าไม่มีวุ้นนิเลยคายออกมาดู โอ้โห้มาทั้งขา ถึงกับคอแข็งพุ่งออกจากรถแทบไม่ทัน”

สมาชิกรายอื่นในกลุ่มพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นทั้งขนลุกทั้งสยอง เช่น “ขนลุกเลยค่ะ”, “อยู่ในกลุ่มนี้หันมาทำอาหารเองบ่อยขึ้น ทุกวันนี้จะชงน้ำกินเองแล้วค่าา หลอนไปหมดด”, “จิ้งจกอาละวาด พวกน้ำปั่น น้ำชงเยอะมากเลย”, “ตั้งแต่เข้ากลุ่มนี้เวลาจะกินอะไรก็กลัวไปหมดดูแล้วดูอีก ใครที่อยากลดความอ้วนแนะนำเข้ากลุ่มนี้เลย”

นอกจากนี้ ยังมีคนวิเคราะห์สาเหตุว่า “ที่ผมวิเคราะห์นะครับจะเป็นแก้วแรกของวัน แก้วแรกของโถปั่น คืออาจจะล้างคว่ำ(ไม่คว่ำ) ค้างคืนไว้ พอหยิบมาตั้งได้ ก็โปะน้ำแข็งลงไปเลย ไม่ทันได้มองหรอกครับ ว่ามีจิ้งจกอยู่ก้นโถปั่น (และมันไม่สามารถปีนขึ้นมาได้) น้ำแข็งลงอัดไป น้ำโกโก้ ชงแก้วเล็ก เทราดไปในโ บรู๊มมม วู๊นๆๆๆๆ (เสียงปั่น) กลายเป็น โกโก้ ครันช์ๆๆๆๆ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน