ควรมั้ย ดราม่าโรงเรียนดัง โพสต์เรื่องส่วนตัว-ปัญหาครอบครัว หลังครูสาวลาออก ชาวเน็ตพากันวิจารณ์สนั่น ครูร้อง แม้จะลบโพสต์แล้ว แต่ทางเราได้เกิดความเสียหายไปแล้ว

วันที่ 26 พ.ย.2566 ในโซเชียลมีการแชร์ต่อและวิพากษ์วิจารณ์ เรื่องราวจากครูสาวรายหนึ่ง หลังจากที่ลาออกจากงานแล้วถูกทางโรงเรียนเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว บอกสาเหตุที่คุณครูลาออกซึ่งเป็นเหตุผลส่วนตัว จนกลายเป็นกระแสดราม่าถึงความเหมาะสมที่ทางโรงเรียน ได้นำเรื่องส่วนตัวและปัญหาทางธุรกิจและปัญหาครอบครัวของคุณครูมาเปิดเผย

โดยครูสาวคนดังกล่าว ได้โพสต์ภาพที่แคปมาจากทางเพจของโรงเรียน ที่มีการเปิดเผยเรื่องส่วนตัวในเหตุผลของการลาออก พน้อมระบุว่า ทางโรงเรียนได้ลบโพสต์แล้วค่ะ เนื่องจากทัวร์ลงเยอะมาก ถึงแม้จะลบโพสต์แล้ว แต่ทางเราได้เกิดความเสียหายไปแล้วค่ะ เนื่องจากข้อมูลบางอย่างของครอบครัวเป็นเรื่องส่วนตัว เช่น ข้อมูลทางธุรกิจส่วนตัวของครอบครัว และข้อมูลผู้ป่วยของพี่สาวแฟน ซึ่งไม่ควรนำมาเผยแพร่ ขอเอาเรื่องอย่างถึงที่สุด ฝากทุกคนช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ

ต่อมาหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้คนเข้ามาแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็น เป็นจำนวนมาก

นอจากนี้คุณครูคนดังกล่าว ยังได้ออกมาโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ขออนุญาตชี้แจงเพิ่มเติมนะคะ ครูได้ส่งภาระงานให้ผู้ช่วยผู้อำนวยการตรวจสอบเรียบร้อยแล้วนะคะ ทั้งคะแนนหน่วย โครงการ เอกสารสรุปข้อมูลต่างๆ เอกสารประจำชั้น และผู้อำนวยการได้เซ็นอนุมัติให้ลาออกแล้วค่ะ และพูดคุยกับผู้อำนวยการว่า สามารถสอนงานคุณครูท่านใหม่ผ่านทางไลน์ส่วนตัวได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน