อึ้งทั้งถนน! หญิงอินเดียพิสูจน์รักแท้ ปีนเสาสูง 50 เมตร บังคับขอแฟนวิวาห์ หลังโดนหนุ่มปฏิเสธตามคำขอ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงาน หญิงรายหนึ่งจู่ ๆ ปีนเสาสัญญาณเพื่อแสดงความรักและเรียกร้องให้แฟนหนุ่มแต่งงานกับเธอ พร้อมกล่าวหาว่า แฟนหนุ่มนอกใจเธอและปฏิเสธที่จะทำตามสัญญาที่จะแต่งงาน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเขตมหาราชคัญช์ รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย หญิงวัย 20 ปีรายนี้ปีนเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือสูง 50 เมตร เพื่อเกลี้ยกล่อมแฟนหนุ่มคนขับรถบรรทุกวัย 24 ปีจากหมู่บ้านเดียวกันให้แต่งงานกับเธอ

หญิงคนดังกล่าวเผยว่า เธอออกเดทกับแฟนมาหลายปีแล้ว แต่เขาไม่ยอมแต่งงานกับเธอและหายตัวไป ตามการสัมภาษณ์ของครอบครัวฝ่ายชาย เผยว่า แฟนหนุ่มกำลังจะไปส่งสินค้าที่ประเทศเนปาลเท่านั้น เพื่อที่จะโน้มน้าวแฟนหนุ่มและครอบครัวของเขา ผู้หญิงคนนั้นจึงตัดสินใจกระทำเช่นนี้

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่กล่าวว่าพวกเขาพยายามเกลี้ยกล่อมผู้หญิงรายนี้ให้ลงมาตอนที่เกิดเหตุ แต่ล้มเหลว ตำรวจคนหนึ่งไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปีนขึ้นไปบนหอส่งสัญญาณโดยตรงแล้วพาผู้หญิงคนนั้นกลับลงไปที่พื้นด้านล่าง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า พฤติกรรมของผู้หญิงคนดังกล่าวอาจเป็นการฝ่าฝืนกฎหมาย เธอต้องเผชิญกับการลงโทษทางกฎหมายด้วย โดยยื่นข้อกล่าวหาภายใต้ IPC มาตรา 323 ว่า “จงใจทำให้แฟนของเธอได้รับบาดเจ็บ” เธอจึงค่อย ๆ สงบลง

เนื่องจากหอส่งสัญญาณอยู่ติดกับทางหลวง ผู้คนที่สัญจรไปมาจำนวนมากจึงหยุดดูเรื่องราวของการ”บังคับแต่งงาน” ทำให้การจราจรติดขัด ผู้คนที่สัญจรไปมาใช้โทรศัพท์มือถือของตนเพื่อบันทึกเหตุการณ์ และวิดีโอและภาพถ่ายที่เกี่ยวข้องก็แพร่กระจายบนโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณที่มาจาก pragnews

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน