แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟาดพระสมัยนี้ ถ่ายคลิปสาวหนอน ยังมีหน้ามาบอกใครไม่เคยบ้าง ต่างจากพระสมัยก่อน ต้องอาบัติเล็กน้อย ก็ละอายใจแล้ว

กรณี นายอนันต์ชัย ไชยเดช ประธานมูลนิธิกองทัพธรรม พร้อมด้วยพระปกครองจังหวัดปทุมธานี เข้าตรวจสอบอดีตเจ้าอาวาสวัดทวีการะอนันต์ หรือ วัดสีชมพู ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับร้องเรียนว่า เคยมีคลิปวิดีโอช่วยเตัวเองแชร์ลงโซเชียล จนเกิดกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก ทำให้วัดต้องประกาศปลดเจ้าอาวาส

โดยต่อมา พระครูธรรมธรฐิติศักดิ์ อดีตเจ้าอาวาสวัด ผู้ถูกร้องเรียน เดินเข้ามาที่ศาลาวัด กลางวงประชุม และกำลังจะนั่งที่โซฟาด้านหน้า แต่ นายอนันต์ชัย เชิญให้ไปนั่งด้านหลัง เพราะไม่มีตำแหน่งในวัด และเรียกร้องให้ลาสิกขา เนื่องจากการกระทำที่เกิดขึ้น ไม่สามารถคงสภาพความเป็นพระได้

ทำให้ พระครูธรรมธรฐิติศักดิ์ พูดออกไมค์กลางวงประชุมว่า “ถามเลย ใครที่นั่งเนี่ยไม่เคยชักว่าวบ้าง มันเป็นเรื่องธรรมดา จะมาไล่ฉันออกทำไม”

ต่อเรื่องดังกล่าว “แพรรี่ ไพรวัลย์” หรือ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า ที่ซีรีส์เรื่อง สาธุ นำมาสะท้อนใน Netflix เบามาก เบาแบบเบอร์ 1 ดิฉันบอกเลย ถ้าผู้กำกับมาปรึกษาดิฉันนะ รับรองว่ามีซีนใหญ่ๆ อีกเพียบ

ศึกษา 5 ปีไม่พอหรอกค่ะ ต้องสัก 18 ปี ถึงจะเห็นแจ้ง

เห้อ! น่าสมเพสเวทนา พระเดี๋ยวนี้ทำตัวเป็นฤษีลวงตะกวดกันเต็มไปหมด ไม่ผิดกับที่พระธรรมบทท่านพูดไว้ สอนชาวบ้านอย่างหนึ่ง ตัวเองประพฤติตนอีกอย่างหนึ่ง

เมื่อไม่กี่วันนี้ ดิฉันเพิ่งทำบุญกับมูลนิธิเด็กพิการมา รู้สึกสบายใจมากค่ะ ยังไงดีกว่าทำบุญกับพระแล้ว ต้องมาเห็นพระมายืนชี้หน้าทะเลาะกันเพราะเรื่องผลประโยชน์แบบนี้

ปล. พระสมัยก่อนต้องอาบัติเล็กน้อย ก็ละอายใจ พระสมัยนี้ถ่ายคลิปสาวหนอน มีหน้ามาบอกว่า ใครบ้างที่ไม่เคย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน