แพรรี่ ไพรวัลย์ เผยคนเป็นหนี้ หนีไปบวชไม่ได้ จะบวชไม่ขึ้น แนะนำวิธีที่ทำได้ คือไปแจ้งเจ้าหนี้ แล้วให้เจ้าหนี้ยกหนี้ให้เท่านั้น

หลังกลายเป็นดราม่าขึ้นมา เมื่อ แม่ปูนา แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู ติดป้ายทวงหนี้ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ตลกดัง หลังทำของให้ตลกดังไปขาย แต่กลับไม่เคยได้เงิน ติดตามทวงเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้ จนต้องไปติดป้ายทวงเงินกลางห้างดัง

ก่อนทั้งแม่ปูนา และจั๊กกะบุ๋ม มาออกรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย ระหว่างออกรายการจั๊กกะบุ๋มเล่าที่มาที่ไปของหนี้ พร้อมระบุตอนนี้ต้องใช้หนี้รายวัน ถึงวันละ 40,000 บาท แถมยังบอกว่าตอนนี้คำว่าไม่มีไม่หนีไม่จ่าย เหมือนเป็นแบรนด์โลโก้ของตัวเองไปแล้ว

ต่อมามีกระแสข่าว ดาราตลกคนดัง จั๊กกะบุ๋ม อาจตัดสินใจลาบวช พร้อมระบุหลังลาสิกขาจะถอนแจ้งความทั้งหมด ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือไพรวัลย์ วรรณบุตร ออกมาโพสต์แสดงความเห็นถึงกรณีคนที่เป็นหนี้ และจะไปบวชว่า “ติดหนี้ต้องเคลียร์ตัวเองก่อนนะคะ จะหนีไปบวชไม่ได้ มันบวชไม่ขึ้น เพราะเวลาพระกรรมวาจาจารย์สวดถามว่า อนโณสิ๊ (เธอไม่มีหนี้ใช่ไหม) จะตอบยังไงคะ”

นอกจากนี้ แพรรี่ ไพรวัลย์ ยังคอมเมนต์แสดงความเห็นเพิ่มเติมด้วยว่า “มีวิธีที่ทำได้ คือไปแจ้งเจ้าหนี้ แล้วให้เจ้าหนี้ยกหนี้ให้ค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน