บ่าวสาวมะกันสุดงง เจอคนใส่ชุดแมว นอนหมอบแย่งซีน หลังพิธีแต่งงาน ลั่นแต่งงานแค่ครั้งเดียวทำแขกให้ความสนใจมากกว่าเจ้าสาว

กระแสไวรัลในโลกออนไลน์กำลังถกเถียงกันสนั่นถึงประเด็นเจ้าสาวคนหนึ่งออกมาเล่าเหตุการณ์งานวิวาห์กลางแจ้งของเธอเกือบจะพัง เมื่อผู้หญิงที่ไม่ได้รับเชิญแกล้งทำเป็นตัวแมวเหมียว

ในตอนแรก มอร์ริส เจ้าสาวจากโอคลาโฮมาซิตี รัฐโอคลาโฮมา คิดว่า “สิ่งมีชีวิต” ประหลาดนี้เป็นเพียงวัวที่อยู่ห่างไกลออกไป แต่เมื่อเธอเริ่มพิธีแต่งงานกลับรู้ว่า ไม่ใช่อย่างที่คิด แขกหญิงไม่ได้รับเชิญสวมหน้ากากแมว, หู, หางปลอม และอื่น ๆ คลานอยู่บนผืนหญ้าเลียนแบบท่าทางของแมว

xxshadowslightxx

“สิ่งหนึ่งที่น่าหงุดหงิดก็คือมีคนจำนวนมากให้ความสนใจเธอมากกว่าฉัน! ซึ่งฉันจะแต่งงานเพียงครั้งเดียว แต่ทุกคนคิดว่ามันแปลกจริง ๆ” มอร์ริสบอกกับสำนักข่าวเคเนดี้ ด้านเอมี ไวท์ หนึ่งในแขก 100 คนของงานแต่งงานเล่าถึงเหตุการณ์ที่สาวแมวเป็นภัยพิบัติระหว่างพิธีของมอร์ริส

“พวกเขาเริ่มขบวน จากนั้นบุคคลนั้นก็ยืนขึ้น และฉันก็รู้ว่า ‘วัว’ นั้นเป็นมนุษย์ ขบวนแห่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ดังนั้นจึงสายเกินไปที่จะหยุดสิ่งใด ๆ แถมเมื่อเริ่มพิธี หญิงคนดังกล่าวก็ลุกขึ้นและเดินไปรอบ ๆ ฉันคิดว่าบางทีเธออาจจะมา แต่เธอยังคงก้าวขึ้นและล้มตัวลงนอนบนพื้นหญ้า”

xxshadowslightxx

ตามคำกล่าวของเอมิ หลังจากนั้นสิ่งต่าง ๆ ก็แย่ลงไปอีก “เมื่อเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจูบกัน หญิงแมวเหมียวคนนั้นก็แย่งซีนโค้งคำนับเล็กน้อย หลังพิธี ฉันบอกเจ้าสาวว่ามีขนฟูในงานแต่งงานของเธอ และสุดท้ายเมื่อทุกคนเริ่มส่งเสียงเชียร์ พวกเขาก็เดินไปที่ริมทะเลสาบและพยายามเข้าไปถ่ายรูป”

อย่างไรก็ตาม เมื่อทุกอย่างพูดและเสร็จสิ้นแล้ว เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเพียงส่วนเล็กน้อยในพิธีอันสวยงามมอร์ริสยังคงยืนกรานว่า “โดยรวมแล้วมันเป็นวันที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นเพียงเรื่องราวเบาสมองที่จะเล่าขำ ๆ ในภายหลัง!”

xxshadowslightxx

ขอบคุณที่มาจาก Nypost

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน