เซ็นทรัลฯ จับมือ สมาคมฯอีสปอร์ตไทย จัดแข่ง 3 เกมดัง ชิงเงิน 2 แสน

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ร่วมกับ สมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันอีสปอร์ต รายการ ESPORT GAME FESTIVAL 2018 ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 3 เกม ประกอบด้วย DOTA2, TAKKEN7 และ FIFA18 ระหว่างวันที่ 19-20 พ.ค. ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

สำหรับทัวร์นาเมนต์นี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเกมเมอร์เล่นเกมอย่างมีทิศทางและก้าวสู่ความเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ มีวินัย รู้จักการจัดการบริหารเวลา พร้อมเปิดเวทีเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักกีฬาอีสปอร์ตหน้าใหม่ นอกจากนี้ ยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักกีฬาอีสปอร์ตไทย ก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ 10th Esports World Championship KAOHSIUNG 2018 ในช่วงปลายปีด้วย

ทั้งนี้ในงานดังกล่าวจะแบ่งการแข่งขันออกเป็น รายการ THE OPEN CHAMPIONSHIP DOTA2 รับสมัครทีมเข้าร่วมแข่งขัน แข่งคัดเลือกออนไลน์ เฟ้นหาสุดยอดทีมแกร่ง 8 ทีมสุดท้าย เข้าไปตัดสินกันในรอบ Grand Final ในวันที่ 19 และ 20 พฤษภาคม 2 วันเต็ม รวมเงินรางวัลของการแข่งขัน DOTA2 กว่า 100,000 บาท

รายการ FIFA 18 Championship Tournament ศึกฟาดแข้งต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก ดวลเดือดศึกทีมชาติ จากนักกีฬาอีสปอร์ตแถวหน้าของวงการ FIFA18 บนเครื่อง PlayStation 4 คัดเลือกออนไลน์หา 32 คนสุดท้าย ชิงชัยหาแชมป์ของรายการวันที่ 19 พฤษภาคม ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท

และรายการ รายการ TEKKEN Pre Season Tournament 2018 สังเวียนต่อสู้ของคนพันธ์ดุ ที่รวบรวมนักสู้ฝีมือดีจากทั่วประเทศ เข้ามาต่อสู้หาหนึ่งเดียวของคนที่แกร่งที่สุด ตัดสินกำลังกันในวันที่ 20 พฤษภาคม ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท และยังเป็นการอุ่นเครื่องให้กับนักกีฬาอีสปอร์ตไทยก่อนไปแข่งขันรายการ 10th Esports World Championship KAOHSIUNG 2018 ในช่วงปลายปี

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมาย พร้อมกับการออกบูธจำหน่ายคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กจาก ACER PREDATOR และกิจกรรมจากค่ายเกมชั้นนำอาทิ Electronics Extreme และ GameIndy และการสาธิตกีฬาอีสปอร์ตจาก E-SPORT TEAM ACADEMY (ESTA) และ Esport Development Association (EDA) และบูธจาก StarCraft Thailand Community – คอมมิวนิตี้ผู้เล่นสตาร์คราฟต์แห่งประเทศไทย ที่จะมีการแข่งขันมินิแมตช์เพื่อหาแชมป์ในแต่ละวัน รวมทั้งไฮไลท์อื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับผู้ที่สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Facebook CentralPlaza Chaengwattana : https://bit.ly/2KUjZNi
Facebook TESF : https://bit.ly/2I6EKrj
เว็บไซต์รวมข้อมูลของงาน : https://bit.ly/2I4mBud

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊ก-ศรุต’ ถอยบิ๊กไบก์ราคาเกือบล้าน! ตั้งชื่อ ‘บุพเพ’ – เผยร่วมงาน ‘หนิง-ปณิตา’ อดีตคนรักไร้ปัญหา!!
บทความถัดไปป่วยโรคประหลาด! สาวกระดูกเปราะบางขั้นสุด สะอึกหนึ่งครั้ง-กระดูกซี่โครงหัก