ลือ‘พี่แหลม’จะแขวนนวม !!

26 พ.ค. 2561 - 17:02 น.

ลืม‘แหลม’จะแขวนนวม ความเคลื่อนไหว “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมเปี้ยนโลกขวัญใจชาวไทยรุ่น ซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก(WBC)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา เกิดกระแสข่าวลือขึ้นในโลกโซเชียลรายงานว่า ยอดมวยคนดังซึ่งกำลังตกเป็นข่าวรักร้าวแยกทางกับแฟนสาวเมื่อไม่นานมานี้ ตัดสินใจยุติบทบาทการชกบนสังเวียน พร้อมประกาศแขวนนวมเสียแล้ว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีการสอบถามไปยังผู้ใกล้ชิด ได้ความว่า มูลเหตุดังกล่าว อาจมาจากข่าวลือที่ว่า เจ้าแหลมนั้นเกิดความกดดัน หลังจากเพิ่งเข้าค่ายเก็บตัวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากเริ่มทำใจได้เกี่ยวกับปัญหาแยกทางกับอดีตแฟนสาว ทั้งนี้เพราะมีโปรแกรมจะต้องป้องกันตำแหน่งครั้งต่อไปในราวเดือนกันยายนที่อเมริกา

ทว่าระหว่างเริ่มเก็บตัวซ้อมแชมป์โลกชาวไทยได้รับฟังจากรุ่นน้องร่วมค่าย นครหลวงโปรโมชั่นว่า หากตนพลาดท่าเสียแชมป์โลก ทางหัวหน้าคณะอาจจะยกสิทธิ์ออปชั่นให้แก่รุ่นน้องร่วมค่ายแทน เรื่องดังกล่าวจึงเกิดความน้อยใจต่อเจ้าแหลม ถึงขนาดเปรยกับคนใกล้ชิดว่า

หากเป็นเรื่องจริงทางผู้ใหญ่ก็ควรจะพูดกับตนตรงๆ จึงเกิดความน้อยใจกระทั่งคนใกล้ชิดนั้นแปลความหมายและปล่อยข่าวผ่านโลกโซเชียลไปถึงขั้น เจ้าแหลมอาจจะแขวนนวม

ล่าสุดทางด้าน “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผจก.และหัวหน้าค่ายนครหลวงฯ ยืนยัน “ข่าวลือก็คือข่าวลือ” ขณะที่ ศรีสะเกษ เองยืนยันตนยังคงตั้งใจฟิตซ้อมทำหน้าที่ต่อไป พร้อมขอบคุณแฟนมวยที่เป็นห่วง และจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลือ‘พี่แหลม’จะแขวนนวม !!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง