“สิงห์ สปอร์ต โชว์” จัดคลีนิคตะกร้อ สร้างแรงบันดาลใจเยาวชน

“สิงห์ สปอร์ต โชว์”

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ จัดกิจกรรม “สิงห์ สปอร์ต โชว์” พานักตะกร้อทีมชาติไทยชุดลุยเอเชี่ยนเกมส์ 2018 จัดกิจกรรมสอนทักษะเซปักตะกร้อ ให้นักเรียน ด้วยการนำกีฬาเซปักตระกร้อสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียน ที่ โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์

“สิงห์ สปอร์ต โชว์”

โดยมี ปิยชนน์ อินอ่อน ผู้แทนบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น รวมถึง พยอม ศรีหงษา, เฟื่องฟ้า ประพัศรางค์, แก้วใจ พุ่มสว่างแก้ว, มัสยา ดวงศรี นักตะกร้อสาวทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ที่ อินโดนีเซีย และ วันวิสาข์ จันทร์แก่น อดีตนักตะกร้อหญิงทีมชาติไทย ร่วมสอนทักษะกีฬาตะกร้อให้กับนักเรียนโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ กว่า 300 คน ที่มาร่วมเรียนรู้เทคนิคการเล่นกีฬาเซปักตะกร้อ โดยมี นายประพันธ์ สุเนตรวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานกิจกรรมในครั้งนี้

สำหรับกิจกรรมสิงห์ สปอร์ต โชว์ จัดขึ้นโดย บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่มีเป้าหมายในการหวังให้เยาวชนได้รู้จักกับกีฬาเซปักตะกร้อ และสร้างแรงบันดาลใจให้หันมาเล่นกีฬา โดยในงานได้มีการสอนทักษะพื้นฐานของกีฬาเซปักตะกร้อ ทั้งการเล่นลูกด้วยข้างเท้า, หลังเท้า, เข่า และ ศรีษะ ตลอดจนการโชว์ทักษะขั้นสูง ทั้งการเสิร์ฟ และ การขึ้นฟาด ซึ่งกิจกรรมเป็นไปอย่างสนุกสนาน ด้วยการเปิดโอกาสให้กับนักเรียนโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ ได้ร่วมสนุกกิจกรรมการเล่นกับทีมนักตะกร้อสาวทีมชาติไทยที่ให้ความรู้อย่างใกล้ชิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแข่งขันนัดพิเศษ ระหว่างทีมนักตะกร้อสาวสวยของสิงห์ สปอร์ตโชว์ กับตัวแทนจากโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ เพื่อสาธิตรูปแบบการแข่งขันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

“สิงห์ สปอร์ต โชว์”

ด้าน นายประพันธ์ สุเนตรวรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ ได้กล่าวขอบคุณทางบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด ที่ได้นำกิจกรรม สิงห์ สปอร์ต โชว์ มาสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ ในครั้งนี้ และหวังว่านักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาเซปักตะกร้อ รวมถึงหวังว่าในอนาคตทางสิงห์ สปอร์ตโชว์ จะกลับมามอบความรู้ให้กับทางโรงเรียนอีกครั้งในอนาคต

บทความก่อนหน้านี้กลาโหมเอาจริง!! ตั้งศูนย์ร้องทุกข์ทหาร ถูก ‘นาย’ กดขี่ หวั่นกระทบภาพลักษณ์ ‘กองทัพ’
บทความถัดไป“รัฐบาลไทย” มอบ 5 ล้าน ช่วยชาวลาว หลังเขื่อนแตก น้ำท่วมวิกฤต!