“ซิติเซน”นาฬิกาดังชู”ตั้ม”ธนบูรณ์-ฝากเตือนรุ่นน้องที่อกหัก อชก.

เมื่อวันที่ 30 ส.ค.61 ที่ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว “เจ้าตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ มิดฟิลด์ตัวรับทีมชาติไทย เจ้าของค่าตัว 50 ล้านบาท ได้รับเกียรติเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง “ซิติเซน (citizen) ในงานเปิดตัว โดยมี นายน้ำลึก พิชญาภรณ์ ผจก.แบรนด์ บริษัทศรีทอง พาณิชย์ จำกัด

“เจ้าตั้ม” ธนบูรณ์ เปิดใจถึงการกลับคืนสู่สนามอีกครั้งหลังหยุดไปนานนับปี และพร้อมจะกลับมารับใช้ทีมชาติไทยและต้นสังกัด บางกอกกลาส เอฟซี สู้ศึกไทยลีกต่อไป โดยตอนนี้สภาพร่างกายเริ่มเข้าทีแล้ว
อีกทั้งยังฝากถึง นักเตะทีมชาติไทยรุ่นน้องที่ผิดหวังกลับจากเอเชียนเกมส์ ที่อินโดนีเซียว่า “อยากฝากถึงน้องๆทีมชาติ ต้องใจเย็นและอดทนต่อกระแสในโลกโซเชียล ไม่ใช่น้องๆเค้าไม่เก่ง ผมเองก็เคยร่วมงานกับบางคนมาแล้ว ยังรู้สึกชื่นชมฝีเท้าพวกเขา น้องๆยังมีความคิดและพัฒนาฝีเท้าไปได้อีกมาก เพียงแต่ต้องรอบคอบและใจเย็นขึ้น ดูรุ่นพี่ที่ตักเตือนแนะนำเป็นตัวอย่าง แล้วมองไปข้างหน้าเพื่อกลับมาพัฒนาตัวเอง เพราะหากเมื่อไหร่เราหยุดพัฒนา นั่นหมายถึงว่า เราไม่ใช่นักเตะมืออาชีพ”

ส่วนความเห็นส่วนตัวกรณีทีมชาติไทยจะใช้โค้ชต่างชาติหรือโค้ชไทยนั้น เจ้าตัวเผยว่า ความใกล้ชิดของคนไทยนั้นย่อมจะเข้าใจนักเตะได้ดี แต่โค้ชต่างชาติก็ขึ้นอยู่กับว่า นักเตะต้องปรับตัวให้เข้ากับระบบการเล่นตามที่โค้ชวางไว้โดยเร็ว

ธนบูรณ์  เกษารัตน์ ได้เป็นพรีเซนเตอร์ CITIZEN ในวาระครบรอบ 100 ปีนาฬิกายี่ห้อดัง รวมถึงการจัดทำนาฬิการุ่นใหม่ PROMASTER Limited Edition ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีคุณสมบัติเบากว่านาฬิกาสแตนเลสถึง 40 % ให้ความคงทนสูง ดำน้ำระดับความลุก 200 ม. ผลิตจากเทคโนโลยี “ซูเปอร์ไททาเนียม” ติดตามได้ทาง www.citizen.co.th หรือ โทร 02-694-1888

บทความก่อนหน้านี้ตร.สรุปไม่มีแหม่มโดนข่มขืนที่เกาะเต่า! จ่อหมายจับเพจดังทำลายภาพลักษณ์ประเทศ
บทความถัดไปปิดตาแทบไม่ทัน! สายฟ้า-พายุ จูบจริงออกสื่อ แม่ชม ถึงขั้นจัดเรต 18+