นุศรา แย้มอาจเล่นเอเชียนเกมส์อีกหน -ชมดาวรุ่งยกระดับฝีมือเยี่ยม

นุศรา

นุศรา มือเซ็ตเบอร์หนึ่งของโลกทีมชาติไทย แย้มอาจเล่นเอเชียนเกมส์ หนหน้าอีกครั้ง พร้อมออกปากชม เหล่านักตบดาวรุ่งในทีมยกระดับฝีมือได้อย่างยอดเยี่ยม

ควันหลงหลังจากที่ทีมตบลูกยางสาวไทย สร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญเงินในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ได้เป็นครั้งแรก ซึ่งนับเป็นผลงานที่ดีที่สุดตั้งแต่เข้าแข่งขันมา

นุศรา

โดย “ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ จอมเซ็ตสาวตัวเก่งทีมชาติไทย กล่าวว่า เรื่องอนาคตของตัวเองในเอเชียนเกมส์ยังถือว่าเป็นเรื่องไกลตัว เพราะเหลือเวลาอีก 4 ปี ยังไม่อยากบอกว่าจะอยู่จนถึงหรือไม่ ขอดูกันไปทีละปีดีกว่า อย่างไรก็ตามเอเชียนเกมส์ครั้งนี้ น้องๆพัฒนากันขึ้นมาได้ดี ส่วนหนึ่งมาจากการที่มีแมตช์ให้ลงแข่งขันมากขึ้นได้เจอกับทีมระดับเอเชียหรือยุโรป ทำให้เสริมประสบการณ์ให้กับน้องๆ ในทีม ทำให้เชื่อว่าในโอลิมปิกเกมส์ทีมจะมีความแน่นมากกว่านี้” ซาร่ากล่าว

ผู้สื่อข่าวสอบถามต่อถึงโอกาสในโอลิมปิกเกมส์ 2020 ซึ่ง นุศรา กล่าวว่า มองจากตอนนี้ถือว่ามีโอกาสมาก หากตัดญี่ปุ่น ที่ได้โควต้าในฐานะเจ้าภาพไปแล้ว กับจีน ที่น่าจะคว้าโควต้าได้ก่อนจากการคัดทวีป ทำให้ไทยน่าจะเหลือคู่แข่งเพียงเกาหลีใต้เท่านั้น ถ้าผ่านไปได้น่าจะมีโอกาสได้ไปสูงเลยทีเดียว

“การเตรียมตัวจะไปโอลิมปิกเกมส์ต้องเตรียมให้พร้อมทุกอย่างทั้งเรื่องของร่างกาย เทคนิค หรือแท็กติกต่างๆ ทำให้ทีมพร้อมที่สุดสำหรับการแข่งขัน” ซาร่ากล่าวปิดท้าย

บทความก่อนหน้านี้มวยกรง”อีโวล์ฟ”รับยอดฝีมือหน้าใหม่
บทความถัดไปด่วน! ประกาศพรุ่งนี้น้ำมันขึ้นราคา ใครไม่เต็มถัง รีบแวะปั๊มเติมด่วน