ลูกยางสาว เข้ายิมฟื้นฟูร่ายกาย ก่อนดวลสาวจีน ศึก เอวีซี คัพ

นักวอลเล์บอลสาวทีมชาติไทยลงฝึกซ้อมด้วยการเล่นเวทเทรนนิ่ง ที่ยิม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อรักษาสมรรถภาพร่างกาย ในวันพักจากการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เอส-โคล่า เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ปี 2018

เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา  ทัพวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมด้วยการเล่นเวทเทรนนิ่ง ที่ยิม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อรักษาสมรรถภาพร่างกาย ในวันพักจากการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เอส-โคล่า เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ปี 2018

ทีมสาวไทยเพิ่งเอาชนะ ออสเตรเลีย 3-0 เซ็ต ในเกมรอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวานที่ผ่านมา (19 ก.ย.61) และจะมีคิวดวลตบกับ ทีมชาติจีน ของเกมรอบรองชนะเลิศ วันที่ 21 กันยายนนี้ 

หลังจากฝึกซ้อมเสร็จ โค้ชชำนาญ ดอกไม้ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เผยว่า “วันนี้เราให้นักกีฬามาฟื้นฟูร่างกายจากการเวทเทรนนิ่ง เพื่อรักษาสภาพในช่วงการแข่งขัน โดยรวมถือว่าทุกคนมีร่างกายอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และน่าจะพร้อมที่จะเล่นกับจีนวันพรุ่งนี้”

“ส่วนผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ อย่าง เพียว (อัจฉราพร คงยศ) ต่อเนื่องจากเอเชียนเกมส์ เขาเริ่มปรับระบบหายใจได้ดีขึ้นแล้ว ส่วน แนน (ทัดดาว นึกแจ้ง) ก็รักษาร่างกายได้ดี ดูไม่พะวงจากอาการบาดเจ็บแล้ว สังเกตุได้จากการเล่นในรายการนี้”

สำหรับวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เอส-โคล่า เอีซี คัพ ครั้งที่ 6 ปี 2018 พบกับ จีน วันที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 18.30 น.

บทความก่อนหน้านี้ญาติ “น้องแอ๋ม” จ่อฟ้อง ครอบครัวรูมเมต ไม่เคยดูดำดูดี แถมพูดจาไม่น่าฟัง
บทความถัดไป‘ปลื้ม-สุรบถ’จ่อเข้าปชป. ลุยศึกเลือกตั้ง ขณะที่อดีตส.ส.ตะวันออกซบ‘3มิตร’