ดราม่ากอล์ฟ “เจียงฮายเกมส์” ห้ามผู้ชมเข้าสนาม – ฝ่ายจัดชี้แจงทำตามมติที่ประชุม

22 พ.ย. 2561 - 17:06 น.

ดราม่ากอล์ฟ “เจียงฮายเกมส์” หลังฝ่ายจัดการแข่งขันห้ามผู้ชมเข้าสนามแข่งขัน ด้านฝ่ายจัดชี้แจงแล้ว ยันทำตามมติที่ประชุมร่วม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีดราม่าการแข่งขันกอล์ฟ ในการแข่งขันกีฬาหางชาติครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์” หลังมีกระแสดราม่าฝ่ายจัดการแข่งขันไม่อณุญาติให้ผู้ปกครองและกองเชียร์เข้าในสนาม เพื่อชมการแข่งขันนั้น
ล่าสุกด นายณรงค์ศักดิ์ เตือนสกุล ประธานคณะอนุกรรมการจัดการแข่งขันกีฬากอล์ฟ เปิดเผย ก่อนหน้านี้คณะกรรมการจากสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ, การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) และตัวแทนทีมทั้งหมด ได้ประชุมร่วมกันและมีมติว่าจะอนุญาตให้ผู้ฝึกสอน 1 คน เดินติดตามนักกีฬา แต่ละวันสามารถเปลี่ยนคนได้


“ส่วนผู้ปกครองหรือกองเชียร์จะ สามารถชมได้บริเวณรอบนอก มองเห็นได้ มีเพียงบางหลุมเท่านั้นที่อาจจะมีระยะไกล โดยให้เหตุผลว่าบางรายการไม่สามารถควบคุมผู้ปกครองหรือกองเชียร์ได้ ทำให้นักกีฬาเสียสมาธิ ซึ่งในที่ประชุมทุกจังหวัดไม่ได้มีการคัดค้านแต่อย่างใด หลังจากมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ก็ได้นำเรื่องรายงานต่อ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย แล้ว ซึ่งทางผู้ว่าฯ ก็ให้ยึดมติที่ประชุมตามเดิม”

“บรรยากาศที่สนามเป็นปรกติมาก ไม่มีความวุ่นวายเลย ทุกคนเข้าใจดี แต่กลับมีบางคนไปสร้างกระแสในโลกออนไลน์จนกลายเป็นเรื่องดราม่า” นายณรงค์ศักดิ์ กล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่ากอล์ฟ “เจียงฮายเกมส์” ห้ามผู้ชมเข้าสนาม – ฝ่ายจัดชี้แจงทำตามมติที่ประชุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง