ตร.ขอดีเอ็นเอ คริสเตียโน โรนัลโด – สืบคดีข่มขืนสาว

ตร.ขอดีเอ็นเอ คริสเตียโน โรนัลโด

ตร.ขอดีเอ็นเอ คริสเตียโน โรนัลโด – สืบคดีข่มขืนสาว – อีเอสพีเอ็น รายงานเมื่อ 11 ม.ค. ว่า ตำรวจลาสเวกัส ได้ส่งหมายเรียกเก็บหลักฐานดีเอ็นเอกับ คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลชื่อก้องโลกแห่งทีมยูเวนตุสวัย 33 ปี เพื่อนำไปตรวจเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอที่พบบนชุดของเคธรีน มายอร์กา ผู้เสียหายที่ระบุว่าถูกโรนัลโดข่มขืนในห้องพักของโรงแรมเมื่อปี 2552

โดยคำร้องจากตำรวจลาสเวกัส ขณะนี้ถูกส่งถึงมือเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของอิตาลีเรียบร้อยแล้ว เพื่อออกหมายเรียกตามตัวโรนัลโดต่อไป

ด้านทนายความของนักเตะคนดัง กล่าวว่า มิสเตอร์โรนัลโดยังคงยืนยันคำเดิมว่าเหตุการณ์ในคืนนั้นเป็นเรื่องที่เกิดจากความยินยอมทั้งสองฝ่าย ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากตรวจพบดีเอ็นเอที่ตรงกันบนชุดที่ฝ่ายโจทย์สวมใส่ ซึ่งการเรียกขอตัวอย่างดีเอ็นเอในครั้งนี้เป็นขั้นตอนปกติทางการสืบสวน

สำหรับคดีดังกล่าวถือเป็นเรื่องราวอื้อฉาวในช่วงที่ผ่านมา ซึ่ง โรนัลโด้ ปฏิเสธมาตลอดว่าตนไม่ได้ข่มขืน แต่ทางมายอร์กาไม่คิดเช่นนั้น ก่อนแจ้งความดำเนินคดีโรนัลโดไว้ที่ศาลรัฐเนวาดาเมื่อช่วงเดือนก.ย.2561 ก่อนที่จะมีการเจรจากันนอกศาลเพื่อจ่ายเงินปิดปาก 3.75 แสนเหรียญหรือราว 12 ล้านบาทให้แก่เธอ


อ่านข่าวกีฬาอื่นๆ

ช็อกแฟนเทนนิส แอนดี้ เมอร์เรย์ ประกาศถึงเวลาแขวนแร็กเก็ต

บ่ต้องสนไผ! “สุพรรณ” เผยความรู้สึก หลังจบเกม “ช้างศึก” บุกเชือดบาห์เรน

 

บทความก่อนหน้านี้บุกจับหนุ่มเปิดยูทูป ผลิตปืนเถื่อน โพสต์ขายออนไลน์ ก่อนส่งไปรษณีย์เอกชน
บทความถัดไปยิ่งกว่าการ์ตูน! ชมคลิปจังหวะทำประตู ทีมชาติไทย ในเวอร์ชั่นสุดฮา