Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

พีค จัดงาน I CAN RUN WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปเสริมทักษะการวิ่ง

31 ต.ค. 2562 - 00:50 น.
  • พีค จัดงาน I CAN RUN WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปเสริมทักษะการวิ่ง

บริษัท สปอร์ต แพสชั่น อินเตอร์ กรุ๊ป ผู้แทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ พีค ทุกชนิดอย่างถูกต้องแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม "I CAN RUN" WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปพิเศษเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในวิ่งให้กับลูกค้าแบรนด์ PEAK ที่ MOOV Bangkok - Functional training & Yoga studio


สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างการวิ่งให้ถูกต้องและพัฒนาการวิ่งให้ดีขึ้น วิ่งอย่างไรให้ถูกวิธี, การเตรียมตัวก่อนวิ่ง, การกำหนดเป้าหมายในการวิ่ง รวมถึงวิธีการป้องกันอาการบาดเจ็บจากการวิ่ง และการเลือกซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับตัวเอง นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยเคล็ดลับการเทรนนิ่งร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพในการวิ่งที่ดีขึ้น โดยมี "โค้ชโอ่ง" พรชัย ดวงอัมพร Strength Coach มาให้ความรู้กันตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

จิตริณี รัชตโรจน์ ผู้จัดการการตลาดเเละสื่อสารองค์กรฯ กล่าวว่า "ในฐานะที่ PEAK เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์กีฬาและการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าบาสเกตบอล, รองเท้าวิ่ง หรืออุปกรณ์กีฬาต่างๆ พร้อมเเนะนำการบริการทำแผ่นรองเท้าเฉพาะบุคคล Footbalance นวัตกรรมที่ช่วยดูเเลรักษาเท้าให้กับนักวิ่ง โดยมีการตรวจวิเคราะห์สภาพเท้าให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย เราจึงมีความมุ่งมั่นที่ต่อยอดสินค้าและอุปกรณ์กีฬาของเราด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนได้ออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเรานำเข้ารองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ "PEAK TAICHI KING" ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี "PEAK TAICHI" ที่ออกแบบมาทำให้คุณวิ่งได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนกิจกรรม "I CAN RUN" WITH PEAK TAICHI ที่จัดขึ้นในวันนี้มีจุดประสงค์หลักในการแนะนำเทคนิคขั้นพื้นฐานเพื่อเสริมสร้างการวิ่งให้ถูกต้องและเพิ่มศักยภาพการวิ่งของทุกคนให้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นเรายังมีเคล็ดลับเทรนนิ่งร่างกายด้วยตัวเองให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย เราจึงหวังว่าผู้ที่เข้าร่วมงานในวันนี้จะได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับใช้กับแนวทางของตัวเองเพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้"

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถไปทดลองสวมใส่เเละซื้อสินค้าแบรนด์ PEAK กันได้แล้วที่ร้าน PEAK ทุกสาขา สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารสินค้าใหม่ ๆ ได้ที่ PEAK SPORT THAILAND FANPAGE หรือ www.peaksportthailand.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พีค จัดงาน I CAN RUN WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปเสริมทักษะการวิ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง