Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

พีค จัดงาน I CAN RUN WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปเสริมทักษะการวิ่ง

31 ต.ค. 2562 - 00:50 น.
  • พีค จัดงาน I CAN RUN WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปเสริมทักษะการวิ่ง

บริษัท สปอร์ต แพสชั่น อินเตอร์ กรุ๊ป ผู้แทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ พีค ทุกชนิดอย่างถูกต้องแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม "I CAN RUN" WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปพิเศษเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในวิ่งให้กับลูกค้าแบรนด์ PEAK ที่ MOOV Bangkok - Functional training & Yoga studio


สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างการวิ่งให้ถูกต้องและพัฒนาการวิ่งให้ดีขึ้น วิ่งอย่างไรให้ถูกวิธี, การเตรียมตัวก่อนวิ่ง, การกำหนดเป้าหมายในการวิ่ง รวมถึงวิธีการป้องกันอาการบาดเจ็บจากการวิ่ง และการเลือกซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับตัวเอง นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยเคล็ดลับการเทรนนิ่งร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพในการวิ่งที่ดีขึ้น โดยมี "โค้ชโอ่ง" พรชัย ดวงอัมพร Strength Coach มาให้ความรู้กันตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

จิตริณี รัชตโรจน์ ผู้จัดการการตลาดเเละสื่อสารองค์กรฯ กล่าวว่า "ในฐานะที่ PEAK เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์กีฬาและการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าบาสเกตบอล, รองเท้าวิ่ง หรืออุปกรณ์กีฬาต่างๆ พร้อมเเนะนำการบริการทำแผ่นรองเท้าเฉพาะบุคคล Footbalance นวัตกรรมที่ช่วยดูเเลรักษาเท้าให้กับนักวิ่ง โดยมีการตรวจวิเคราะห์สภาพเท้าให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย เราจึงมีความมุ่งมั่นที่ต่อยอดสินค้าและอุปกรณ์กีฬาของเราด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนได้ออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเรานำเข้ารองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ "PEAK TAICHI KING" ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี "PEAK TAICHI" ที่ออกแบบมาทำให้คุณวิ่งได้อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนกิจกรรม "I CAN RUN" WITH PEAK TAICHI ที่จัดขึ้นในวันนี้มีจุดประสงค์หลักในการแนะนำเทคนิคขั้นพื้นฐานเพื่อเสริมสร้างการวิ่งให้ถูกต้องและเพิ่มศักยภาพการวิ่งของทุกคนให้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นเรายังมีเคล็ดลับเทรนนิ่งร่างกายด้วยตัวเองให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย เราจึงหวังว่าผู้ที่เข้าร่วมงานในวันนี้จะได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์เพื่อนำไปปรับใช้กับแนวทางของตัวเองเพื่อบรรลุเป้าหมายได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้"

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถไปทดลองสวมใส่เเละซื้อสินค้าแบรนด์ PEAK กันได้แล้วที่ร้าน PEAK ทุกสาขา สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารสินค้าใหม่ ๆ ได้ที่ PEAK SPORT THAILAND FANPAGE หรือ www.peaksportthailand.com


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


2
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


3
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


4
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


5
post-thumb

น้ำแข็งละลายที่ทวีปแอนตาร์กติกา ละลานตากับเส้นทางสู่ 'ธารน้ำแข็งแห่งวันสิ้นโลก'


6
post-thumb

ฉกไม่ได้ ฉี่ใส่ซะเลย! งูจงอาง สุดดุ บุกร้านเฟอร์นิเจอร์ ชูคอขู่ กู้ภัยขากางเกงเปียก


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อาร์เซนอล เปิดรังอัด สาลิกา - เฮนัดแรกรอบ 5 เกม พรีเมียร์ ลีก


9
post-thumb

นานๆจะมีสักครั้ง ตร.ยุคขวัญใจชาวบ้าน : คอลัมน์ ชกไม่มีมุม


10
post-thumb

โควิด-19 - รู้ไปโม้ดภาพที่อัลบั้มภาพ พีค จัดงาน I CAN RUN WITH PEAK TAICHI เวิร์คช็อปเสริมทักษะการวิ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง