นายหน้าปัดข่าว‘ราเยวัช’มีเอี่ยวคุมเซอร์เบียลุยบอลโลก

“ช้างศึก”ทีมชาติไทย ต้องหวาดเสียวต่อการเสีย มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ชาวเซิร์บ เมื่อทีมชาติเซอร์เบีย ว่างเว้นตำแหน่งผู้จัดการทีม เพื่อนำทีมลุยฟุตบอลโลก 2018 หลังจาก สมาคมฟุตบอลเซอร์เบีย แถลงข่าวแยกทางกับ สลาโวลยุบ มุสลิน โค้ชใหญ่

มุสลิน นำทีมชาติเซอร์เบียเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 ในฐานะแชมป์กลุ่มดี แต่ล่าสุดได้มีการแยกทางกันสมาคมลูกหนังเซิร์บเรียบร้อย ตอนนี้ตั้ง มลาเดน เคิร์สตายิช ผู้ช่วย ขึ้นมาขัดตาทัพ ขณะเดียวกันกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่ง ราเยวัช เป็นหนึ่งในรายชื่อที่มีโอกาสไปคุมทีมบ้านเกิด ลุยศึกใหญ่เวิลด์คัพ 2018 หลังจากเคยนำทีมชาติกานา ไปฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายปี 2010 มาแล้ว ขณะเดียวกันสัญญาของ ราเยวัช กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่เซ็นไว้ 1 ปี จะหมดลงในเดือนพ.ค.ปีหน้า ซึ่งยังไม่มีความชัดเจนว่าจะต่อสัญญาออกไปหรือไม่

อย่างไรก็ตาม เดยัน วูคาดิโนวัช เอเยนต์ของ ราเยวัช ได้โพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนตัว แทบจะทันทีที่มีกระแส ปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยระบุว่าจากที่มีข่าวลือว่า ราเยวัช เป็นหนึ่งในตัวเลือกคุมทีมชาติเซอร์เบียนั้น ยืนยันว่าไม่มีการพูดคุยกับสมาคมฟุตบอลเซิร์บ และราเยวัชยังให้ความสำคัญกับทีมชาติไทยเป็นลำดับแรก

บทความก่อนหน้านี้“ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์” ทรงอัญเชิญ “พระโกศพระบรมอัฐิ” ประดิษฐานพระตำหนักที่ปากช่อง
บทความถัดไป‘ซิโก้’นำทัพดรีมทีมลงสนามแสดงมุทิตาจิต3บุคคลสำคัญลูกหนังไทย