Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

ไทยแลนด์สปอร์ตเอ็กซ์โป 2017 อุปกรณ์กีฬาลดสูงสุด 80 เปอร์เซ็นต์ 9-12 พ.ย. ที่เมืองทองธานี

2 พ.ย. 2560 - 16:49 น.

 

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ห้องจูปิเตอร์ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี รศ.ดร.ชวนี ทองโรจน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร, ดร.สรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท และคุณศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวจัดงาน THAILAND INTERNATIONAL SPORT EXPO 2017 พร้อมรายละเอียดการประกวด Model Physique Contest

บมจ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท ผู้ผลิตสื่อกีฬาครบวงจร ผสานพลังภาครัฐ ภาคเอกชน และพันธมิตรทางธุรกิจ เดินหน้าจัดงานปีที่ 5 มหกรรมแสดงสินค้า และอุปกรณ์กีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี เพื่อขาช็อปและคอกีฬา “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2017” เพื่อผลักดันอุตสาหกรรมกีฬาของประเทศให้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมกีฬาของประเทศในภูมิภาคอาเซียน ภายใต้การดำเนินการจัดงานของ บ.คอร์โน แอนด์ แนช จํากัด

นอกจากจะเป็นงานแสดงสินค้าและอุปกรณ์กีฬาที่ครบวงจรที่สุดแล้ว ยังเป็นจุดนัดพบของคอกีฬาที่มาเลือกซื้อสินค้า และเครื่องกีฬาใหม่ๆ ในราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวของไทยให้เป็นที่สนใจมากขึ้น เพื่อผลักดันไทยสู่การเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงกีฬาของภูมิภาคต่อไป เนื่องจากปัจจุบันธุรกิจกีฬาเติบโต และเป็นที่สนใจของคนทั่วไปมากขึ้น โดยเฉพาะกีฬานานาชาติหลายรายการที่ประเทศไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล, วอลเลย์บอล, กอล์ฟ, มวยไทย, เจ็ตสกี, จักรยานยนต์, การวิ่งมาราธอน, ปั่นจักรยาน และไตรกีฬา ล้วนดึงดูดให้มีผู้มาเยือนไทยมากขึ้น ส่งผลให้เกิดประโยชน์ต่อภาพลักษณ์และชื่อเสียงของประเทศ อีกทั้งทำให้เกิดการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport Tourism) ในประเทศ

ปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 9-12 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ที่ชาเลนเจอร์ อาคาร 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน โดยมีความครบครันและความหลากหลายของสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้ากีฬา เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา แคมป์ปิ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมใจกันขนสินค้ามาจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ แบบจัดเต็มลดสูงสุด 30-80% บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร โดยเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท สามารถนำมาแลกสิทธิ์เพื่อลุ้นโชคได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Sport Expo ลงในมือถือ จากนั้นเลือกร้านค้าแล้วกรอกจำนวนเงินที่ใช้จ่ายในใบเสร็จรับเงินมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายไว้ให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้ร่วมสนุกและรับความรู้อย่างเช่นบูธของบมจ.ไทยเบฟเวอเรจ, SCG, โตโยต้า และนิทรรศการและกิจกรรมแนะนำการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport Tourism) ของการกีฬาแห่งประเทศไทย และกิจกรรมการประกวด Model Physique Contest ของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandinternationalsportexpo.com และ www.siamsport.co.th หรือที่เฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ThailandInternationalSportExpo

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไทยแลนด์สปอร์ตเอ็กซ์โป 2017 อุปกรณ์กีฬาลดสูงสุด 80 เปอร์เซ็นต์ 9-12 พ.ย. ที่เมืองทองธานี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง