ปีใหม่ห้ามปาร์ตี้ ปธ.ทีมด.7เฮี้ยบสั่งตรวจฉี่นักเตะก่อนฟาดแข้ง

ประธานสโมสรบิลเลริเคย์ ทาวน์ สโมสรระดับสมัครเล่น ระดับลีกดิวิชั่น 7 ของอังกฤษสั่งตรวจแอลกอฮอล์นักเตะทุกคนในทีมก่อนลงฟาดแข้งเกมปีใหม่กับ ทอนบริดจ์ แองเจิ้ล ในอิสธ์เมียน ลีก หากพบปาร์ตี้แฮปปี้ นิว เยียร์ เกินปริมาณที่กำหนดหมดสิทธิ์ลงสนามและโดนตัดค่าเหนื่อย 2 สัปดาห์

แม้จะเป็นทีมระดับสมัครเล่น แต่เกล็น แทมป์ลิน เศรษฐีบริษัทเหล็กในอังกฤษเจ้าของสโมสรบิลเลริเคย์ ทาวน์ ซึ่งรับหน้าที่ผู้จัดการทีมด้วยได้ส่งข้อความผ่านกลุ่ม วอตแอปส์ ของทีมระบุชัดเจนว่า นักเตะทุกคนที่จะลงสนามในวันที่ 1 ม.ค. 2018 จะต้องผ่านการตรวจแอลกอฮอล์ รวมทั้งสารเสพติด

“ถึงทุกคน คุณทราบดีว่าเรามีเกมในวันปีใหม่ ฉะนั้นก่อนเกมผมจะตรวจทุกคน ไม่ว่าแอลกอฮอล์ และ สารเสพติดที่ถูกตรวจพบ คุณจะไม่ได้เล่นเกมนี้ และจะถูกปรับเงิน 2 สัปดาห์ อย่าคิดว่าผมพูดเล่น อย่าคิดว่าจะหนีการตรวจนี้พ้น ผมจะจับ….ตรวจฉี่พวกแกด้วยมือตัวเอง พวกแกจะได้ไม่ต้องหัวเสียก่อนลงสนามกัน อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล่นๆ พวกแกจะขอบคุณฉันเมื่อจบฤดูกาล ผมมีอุปกรณ์ครบ ช่วยดูแลตัวเองด้วยในวันสิ้นปี”

 


เกล็นน์ วัย 45 ปี ซึ่งลงทุนกับทีมไปพอสมควรโดยคว้าตัวพอล คอนเชสสกี้, เจอร์เมน เพนเนนท์และ เจมี่ โอฮาร่า ที่เคยค้าแข้งในพรีเมียร์ ลีก มาเสริมทัพ และปรับปรุงสนามเพิ่มจากความจุ 400 เป็นเกือบ 2,000 ที่นั่ง และขึ้นชื่อเรื่องความเฮี้ยบ โดยเมื่อส.ค.ที่ผ่านมา เขาเพิ่งไล่เชียร์ลีดเดอร์สาวของทีมออกไป เนื่องจากให้เบอร์โทรศัพท์กับนักเตะในทีม 

บทความก่อนหน้านี้‘หงส์’น้อง‘เสก โลโซ’โชว์เงินปึกใหญ่ยื่นประกันตัวพี่ชาย สวนกลับดุเดือด‘กานต์’
บทความถัดไปรบ.เล็งหว่านเม็ดเงินสู่ชาวบ้าน ลั่นปี61ศก.เฟื่องฟู ‘มาร์ค’ชี้ยังโตต่ำสุดในภูมิภาค