เตรียมหัวเข่าให้พร้อมสมัครวิ่งแตะขอบฟ้า “ใบหยก รัน อัพ 2018”

เมื่อ  13  ก.พ.ที่โรงแรมใบหยก สกาย  นายพันธ์เลิศ  ใบหยก  ประธานกลุ่มโรงแรมใบหยก  พร้อมด้วย  นายสรัญ  รังคสิริ  ที่ปรึกษาด้านกีฬา  บริษัท  ปตท. จำกัด  (มหาชน), นายประสาร  จิรชัยสกุล  ประธานสมาพันธ์และมูลนิธิสมาพันธ์ชมรมเดิน – วิ่ง  เพื่อสุขภาพไทย  ร่วมแถลงข่าววิ่งมาราธอนแนวตั้งพิชิตยอดตึกสูง  “พีทีที  ใบหยก  รัน – อัพ  อินเตอร์เนชั่นแนล  2018”  วิ่งแตะขอบฟ้า  ท้าแรงโน้มถ่วง  กำหนดแข่งขันวันอาทิตย์ที่  18  มี.ค. 2561  เริ่มสตาร์ทเวลา  07.00  น.  ณ  โรงแรมใบหยก สกาย (ติดถนนราชปรารภ)

มาราธอนแนวตั้งพิชิตยอดตึกสูง  “พีทีที  ใบหยก  รัน – อัพ  อินเตอร์เนชั่นแนล  2018”  จัดต่อเนื่องมาถึงปีที่10  ได้มีการพัฒนาปรับปรุงระบบการแข่งขัน  จนเป็นที่นิยมและยอมรับจากนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ   ในโอกาสครบรอบ 10 ปี  ได้เพิ่มประเภททีมครอบครัว  (วิ่งผลัด  3 คน)  เป็นครั้งแรกในเมืองไทย   เพื่อเปิดโอกาสให้ครอบครัวได้ร่วมกิจกรรมท้าทาย  สำหรับการวิ่งมาราธอนแนวตั้ง  ถือเป็นการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจ  กับ ครั้งหนึ่งในชีวิต  “ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่  คือ  ชนะใจตัวเอง”   นักกีฬาที่ทำเวลาดีที่สุดจะได้จารึกชื่อใน  “ฮอลล์  ออฟ  เฟม”  บนชั้นสูงสุดของตึกใบหยกอย่างถาวร  สำหรับนักวิ่งที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนดจะได้รับประกาศนียบัตร

นอกจากนี้ยังรางวัลสำหรับผู้ที่ทำลายสถิติ  และรางวัลจับสลากอีก  50  รางวัล  มูลค่ารวมกว่า  300,000  บาท  ค่าสมัคร  500  บาท  สมัครได้ที่โรงแรมใบหยก สกาย ชั้น 18  (ใบหยกไดร์ฟวิ่งเร้นจ์)  ดาวน์โหลดใบสมัคร  www.facebook.com/Baiyoke Run-Up  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 080-802-3444, 080-802-3555  รับจำนวนจำกัด  ไม่รับสมัครหน้างาน 

บทความก่อนหน้านี้ไลอ้อน เปิดตัว LINE Official Account ส่งสติ๊กเกอร์     ไลอ้อนคุง สุดน่ารัก แอดวันนี้ลุ้นทองแจกทุกวัน
บทความถัดไปการบินไทยมั่นใจ ทำโค้ดแชร์ 3 สายการบิน นำร่อง“ดอนเมือง-แม่ฮ่องสอน”