ฟาดเคราะห์รับโชค”น้องเก๋”จยย.ล้มได้เลือดก่อน “ศรีสะเกษ” ป้องกันแชมป์

หลังจาก “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกสภามวยโลกรุ่น 115 ปอนด์ ด้วยการเอาชนะคะแนน ฟรานซิสโก เอสตราดา นักชกเม็กซิกันไปด้วยคะแนนไม่เอกฉันท์ ในการชกที่สหรัฐเมื่อเช้า 25 ก.พ.ตามเวลาในประเทศไทย พร้อมกับรับค่าตัวกว่า 250,000 เหรียญหรือราวๆ 8 ล้านบาท

ล่าสุด “น้องเก๋” พัชรีวรรณ กันหา คู่ชีวิตของยอดนักชกชาวไทย กล่าวว่า ก่อนการชกพี่แหลมจะโทรศัพท์หาทุกคืน และทุกๆไฟต์สำคัญจะมีเหตุเกิดขึ้นทุกครั้ง โดยไฟต์ที่แล้วพี่สาวของเก๋าซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับพี่แหลมเสียชีวิตกระทันหัน ส่วนไฟต์นี้ตนเองขับรถมอเตอร์ไซค์ไปชนรั้วลวดหนามเป็นแผลใหญ่จนเดินไม่ได้

“ปกติพี่แหลมจะอยากซื้อหวย แต่เก๋พยายามจะห้ามเอาไว้ทุกครั้ง เพราะไม่อยากให้ลุ้นโชคเล็ก ขอให้อดทนรอโชคใหญ่ ซึ่งคืนก่อนชกเก๋ส่งเพลง “บางระจันวันเพ็ญ”ไปให้พี่แหลมฟังซึ่งพี่แหลมบอกว่ารู้สึกหึกเฮิม เพราะการไปชกครั้งนี้เป็นตัวแทนของคนไทยกว่า 60 ล้านคน และโอกาสแบบนี้ไม่ได้หากันง่ายๆ ซึ่งพี่แหลมบอกว่าตอนนี้พี่มาไกลเกินกว่าความฝันเยอะแล้ว ที่เหลือจากนี้คือการชกเพื่อคนไทยทั้งประเทศ”
“เก๋ดูพี่แหลมชกตลอด และมั่นใจอยู่แล้วว่าไม่มีปัญหา เสียงที่เสมอก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ซึ่งไฟต์นี้กว่าพี่แหลมจะโทรมาก็หลังชกถึง 2 ชั่วโมง เพราะคงจะต้องให้สัมภาษณ์ ส่วนเก๋เองก็มีนักข่าวโทรมาขอให้ไปออกรายการแต่เก๋ไปไหนไม่ได้เลยช่วงนี้เพราะมีแผลที่เกิดจากอุบัติเหตุเจ็บขา เดินไม่ได้”

 

บทความก่อนหน้านี้“ป๊อกบา”ขู่อำลาหาก”มูรินโญ”ยังคุมทีมผีแดงต่อฤดูกาลหน้า
บทความถัดไปเขม่นกันกลางงานบวช ก่อนเคืองไม่จบ อริตามมายิงวงเหล้ากระจาย ดับ 2