Cherie เผย Bacon รับสปอนเซอร์เพิ่ม – สานฝันสู่ทีมอาชีพ-สู้ศึกระดับโลก

“เช” ภัทร ภัทรภิรมย์ หรือ “Cherie” กัปตันทีม IT City Bacon ทีมดังในวงการอี-สปอร์ต เกม ROV ออกมาเปิดเผยว่า กำลังมองหาผู้สนับสนุนรองเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ทีมเพื่อสานต่อโปรเจ็กต์ใหม่โดยทางทีม Bacon กำลังจะมีการเก็บตัวแบบบูทแคมป์ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง และ เตรียมตัวสู้ศึกใหญ่ในอนาคต หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศออกมาแล้ว ว่าจะมีการแข่งขันเวิลด์ คัพ หรือ ชิงแชมป์โลก ในช่วงกลางปีนี้

สำหรับทีม Bacon ก่อนหน้านี้มี Monori เป็นผู้สนับสนุนก่อนจะหมดสัญญาไปและได้ IT City เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักแทนตั้งแต่การแข่งขันรายการโปร ลีก ซีซั่น 1 ทั้งนี้กัปตันทีม Bacon เปิดเผยว่าทางทีมรวมถึง IT City ยินดีหากทีมจะมีผู้สนับสนุนเพิ่มขึ้นอีก เพราะตอนนี้ทีมกำลังทำบูทแคมป์เพื่อให้ทีมยกระดับขึ้นไปอีกขั้น

“ตอนนี้ทีมเราเพิ่งเริ่มเข้ามาเก็บตัวเป็นแคมป์แบบอยู่ด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ 1 มี.ค. ส่งผลสมาชิกในทีมทุกคนต่างต้องช่วยกันแบกรับรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเราวางแผนเบื้องต้นว่าระยะเวลาในการเก็บตัวของทีมไว้ที่อย่างน้อย 1 ปี ทำให้เราต้องการมองหาผู้ที่สนใจที่จะเปิดตลาดใหม่ในวงการอี-สปอร์ต ที่กำลังเติบโตอยู่ในบ้านเรา ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรองของทีม ซึ่งรายละเอียดต่างๆสามารถติดต่อมาพูดคุยกันได้” Cherie กล่าว

กัปตันทีม IT City Bacon ยังเปิดเผยถึงความสำคัญและเป้าหมายในการเก็บตัวของทีมในครั้งนี้ ว่า “จริงๆแล้วในต่างประเทศทีมอี-สปอร์ต ของพวกเขาจะเป็นแบบฟูลไทม์ สมาชิกทุกคนจะเก็บตัวอยู่ด้วยกัน ซึ่งมั่นช่วยสร้างความสัมพันธ์และความสามัคคี รวมถึงการฝึกซ้อมของทีมให้ดีขึ้นด้วย ซึ่งเราก็ต้องการจะยกระดับให้ทีม Bacon มีความเป็นมืออาชีพเหมือนกับพวกเขา เพื่อที่จะสามารถพัฒนาเพื่อไปแข่งกับทีมในต่างประเทศในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของเราในตอนนี้”

สำหรับทีม Bacon ปัจจุบันมีสมาชิก 7 คน ประกอบด้วย Cherie, 007x, ReMix, MeMarkz, Moss, JameCo, Miffy โดยทีมของพวกเขากวาดแชมป์ในประเทศมาแล้วมากมายทั้ง Road To Glory, Major League, AIC รวมถึงแชมป์ระดับนานาชาติในรายการ Throne of Glory ที่ประเทศเวียดนาม และ เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันที่เกาหลีใต้ เมื่อปีที่ผ่านมาด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจจะเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรองให้กับทีม IT City สามารติดต่อได้ที่ Facebook :

 

https://www.facebook.com/chez.aslnf และ https://www.facebook.com/muacky

บทความก่อนหน้านี้“มนต์สิทธิ์” โชว์ลอตเตอรี่งวด 2 มี.ค. แบบไม่กั๊ก หลังถูกหวยติดๆ กันหลายงวดจนรวยเละ
บทความถัดไปหนุ่มคลั่ง! ใช้มีดโกนปาดคอตัวเองเลือดท่วม ตะโกนบอก “ผีสั่งให้ทำ” ชาวบ้านผวาไม่กล้าไปช่วย