“น้องยุ้ย” นฤมล ใจไว นักกีฬาคริกเก็ตหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึก เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว ประเทศจีน ตัดพ้อผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก ขอให้ บริษัทขนส่งช่วยนำชุดสูท และ ชุดนักกีฬาทีมชาติมาส่งคืนด้วย หลังจากส่งจากรุงเทพ มาเชียงใหม่ 1 สัปดาห์ ยังไม่ถึง

นฤมล นักกีฬาทีมชาติไทย ซึ่งเดินทางกลับถึงเมืองไทยพักใหญ่แล้ว โพสต์ข้อความว่า ถึงเวลานี้ยังไม่ได้กล่องพัสดุที่บรรจุเสื้อแข่งขัน ชุดสูท นักกีฬาทีมชาติที่ตนเองภาคภูมิใจในการติดทีมชาติไทย ไปแข่งขันในเอเชียนเกมส์ ครั้งนี้ และไม่ต้องการเงินค่าเคลม เพราะเงินทดแทนกับ คุณค่าทางใจ ในการติดทีมชาติครั้งสำคัญไม่ได้

โดยเนื้อหาระบุว่า “ช่วยตามหาชุดนี้กลับมาให้ด้วยค่ะ เพิ่งได้ใส่ครั้งเดียวเอง ส่งของจาก กทม มา เชียงใหม่ ผ่านมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ มูลค่าของในกล่อง(ชุดสูทเอเชี่ยนเกมส์+ซีเกมส์3ชุด,รองเท้าวิ่ง,วิตามิน,สกินแคร์ บลา บลา บลา ฯลฯ) กับการทำของหาย แล้วรับเครมแค่ 2,000 บาท /บิล คุณคิดว่ามันทดแทนได้จริงไหมคะ กับการรอเอเชี่ยนเกมส์มา 8-9 ปีเพื่อใส่ชุดนี้ ..ไม่ได้อยากได้เงินค่ะ ขอแค่ส่งของกลับมา ตาม จนไม่รู้จะตามยังไงแล้วค่ะ สิ่งที่ได้กลับมาคือ จะให้ส่งเครม อย่างเดียว ขอร้องนะคะ ช่วยยอมรับว่าพวกคุณทำงานผิดพลาดกันจริงๆ และรับผิดชอบของที่หายด้วยค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน