ทีมสโมสรฟุตบอลทนายความพัทยา ลอว์เยอร์ ซิตี้ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลทนายความ PATTAYA LAWYERS CHAMPIONS CUP 2 nd ที่ สนาม889 ฟุตบอลคลับ

ในครั้งนี้ ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน โดยมีนายธีรธร มรกตจินดา ประธานจัดการแข่งขัน กล่าวรายงาน นางสาวกนกอร สวัสดิ์รัมย์ ผู้จัดการร่วมทีมพร้อมกับทนายอนิรุท คงทรัพย์ และทนายสุขสันต์ มิสสาจันทร์ กับเพื่อนพี่น้องทนายความรวมถึงสมาคมแม่บ้านทีมสโมสรฟุตบอลทนายความพัทยาซิตี้ ดำเนินการแข่งขัน และได้รับเกียรติจากนายสัญญาภัชระ สามารถ อุปนายกฝ่ายปฏิบัติการ นายชลิต ขวัญแก้ว กรรมการบริหารสภาทนายความภาค 2, นายอรรถพร อัมพวา กรรมการบริหารสภาทนายความภาค 7, นายภิรม ขวัญแก้ว กรรมการสภาทนายความภาค 2 ให้เกียรติเข้าร่วมเปิดการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

PATTAYA LAWYERS CHAMPIONS CUP 2 nd ซึ่งมีทีมฟุตบอลทนายความเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 13 ทีม เพื่อชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลกว่าแสนบาท และในการแข่งขันมีจุดประสงค์เพื่อสร้างมิตรภาพอันดีงามระหว่างพี่น้องวิชาชีพทนายความด้วยกัน

แม้ทีมสโมสรฟุตบอลทนายความพัทยาซิตี้จะไม่ได้คว้าแชมป์ก็ตาม แต่นักฟุตบอลได้มีการพัฒนาทีม ทักษะการเล่นดีขึ้นอย่างมากและมีสมาชิกเพิ่มขึ้นนับว่าเป็นความสำเร็จของทีมก็ว่าได้

นอกจากนี้การจัดงานการแข่งขันยังได้รับคำชมเชยจากทุกฝ่ายว่าจัดงานการแข่งขันได้ยอดเยี่ยมนี้คือรางวัลและเป้าหมายสำคัญของเจ้าภาพในการจัดงานการแข่งขันในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน