ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้ว่าจะเป็นฝ่ายครองบอลได้มากกว่า มีโอกาสจบสกอร์มากกว่า แต่สุดท้ายเจาะเกมรับราชบุรีไม่เข้า เสมอ 4 เกมติดในลีก

ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่ามีโปรแกรมเปิดบ้านที่ช้าง อารีนา รับการมาเยือนของ “ราชันมังกร”ราชบุรี เอฟซี เกมฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2023-24 เมื่อ 24 พ.ย. โดยก่อนเกมนี้บุรีรัมย์ลงสนาม 9 นัดมี 16 คะแนนรั้งอันดับ 4 ส่วนราชบุรีเล่น 10 นัดมี 11 คะแนน อยู่อันดับ 12

เริ่มเกมเจ้าบ้านที่ต้องการชัยชนะเพื่อทำแต้มไล่จี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จ่าฝูง เป็นฝ่ายเดินหน้าบุกเข้าใส่ตั้งแต่นาทีแรก และครองบอลได้มากกว่าอย่างชัดเจน แต่ว่าเกมรับของราชบุรีทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่เปิดพื้นที่อันตรายในแดนตัวเองให้คู่แข่งโจมจีได้ถนัด

เกมส่วนใหญ่ทั้งสองทีมสู้กันในแดนกลางเป็นหลัก แม้ว่าจะมีโอกาสลุ้นประตูด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่ว่าไม่มีทีมใดยิงตรงกรอบแม้แต่ครั้งเดียว ทำให้จบ 45 นาทีแรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

ครึ่งหลังเจ้าบ้านครองบอลได้มากกว่าอย่างชัดเจนหลังจากส่งตัวหลักที่เพิ่งกลับมาจากโปรแกรมทีมชาติลงสนาม แต่ว่าจังหวะสุดท้ายยังเอาชนะเกมรับของราชบุรีเพื่อขึ้นนำในเกมนี้ไม่ได้

แม้ว่าเจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายครองบอลเหนือกว่าและมีโอกาสจบสกอร์มากกว่า แต่ว่าสุดท้ายทำอะไรเกมรับของราชบุรีไม่ได้ ทำให้จบเกมบุรีรัมย์เปิดบ้านเสมอราชบุรี 0-0 ทำสถิติไม่ชนะในฟุตบอลลีก 4 นัดติด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน