จอร์จินโญ เผยเคยโกรธถูกเรียกเป็นลูกชายซาร์รี - ก่อนใช้คำดูถูกเป็นแรงผลักดัน

2 ก.ย. 2564 - 09:58 น.

จอร์จินโญ กองกลางทีมชาติอิตาลีและสโมสรเชลซี ออกมาเปิดเผยว่า เขาโกรธที่เคยถูกเรียกว่าเป็นลูกชายของซาร์รี แต่ใช้คำดูถูกมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีรายนี้ ย้ายจาก นาโปลี ในเซเรีย อา อิตาลี มาเล่นให้เชลซี ในตอนที่ เมาริซิโอ ซาร์รี นั่งแท่นกุนถือของถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

ซึ่งในช่วงแรกที่มานั้นเจ้าตัวยังไม่ได้โชว์ฟอร์มเปรี้ยง และถูกวิจารณ์ว่าเป็นลูกชายของซาร์รี และทำให้เขาหัวเสียมาก


“ตอนเริ่มต้นกับเชลซีมันทำให้ผมคิดถึงนาโปลีมากกว่า เรายังจำในสิ่งที่พวกเขาพูดได้ไหม ที่บอกว่าผมช้าเกินไป ผมอ่อนแอเกินไป ผมเป็นลูกชายของซาร์รี พูดตรงๆ มันทำให้ผมโกรธมาก”

“แต่ฟังนะ พวกเขาประเมินผมต่ำเกินไป คุณก็รู้ ผมมีการเริ่มต้นที่วุ่นวายกับทุกสโมสรที่ผมเคยอยู่ ทุกทีมเลยจริงๆ มันน่าเหลือเชื่อมาก ตอนที่ผมอยู่เวโรนา ไม่มีใครต้องการผม พวกเขาปล่อยผมให้ทีมในดิวิชัน 4 ยืม และที่นั่นก็ไม่มีใครต้องการผมเหมือนกัน”

“แต่ผมก็เดินหน้าทำงานต่อไป และได้เราความเคารพมาจนได้ ผมกลับไปที่เวโรนา และเราได้เลื่อนชั้นสู่เซเรีย อา ผมมีปีที่ยากลำบากที่นาโปลีเหมือนกัน จากนั้น ซาร์รี ก็เข้ามา และทุกอย่างก็เปลี่ยนไป”

“ดังนั้นเรื่องกับเชลซี ผมแค่ใช้คำวิจารณ์เป็นเชื้อเพลิง ผมคิดในใจว่า คนพวกนั้นจะต้องอับอายแน่”

“และตอนนี้ผมนั่งอยู่ที่นี่พร้อมกับถ้วยแชมป์ยูโรปา ลีก และ แชมเปียนส์ ลีก และสำหรับทุกคำวิจารณ์ ผมอยากจะบอกพวกคุณอย่างหนึ่งว่า ขอบคุณ จริงๆนะ ขอบคุณทุกคนเลย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จอร์จินโญ เผยเคยโกรธถูกเรียกเป็นลูกชายซาร์รี - ก่อนใช้คำดูถูกเป็นแรงผลักดัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง